แรงไม่หยุด! “Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ” ภาพยนตร์วัยรุ่นแห่งทศวรรษ สู่ปรากฏการณ์รายได้สูงสุดในจีน กวาดคะแนนรีวิว Rotten Tomatoes 100 คะแนนเต็ม

Better-Days-Top7-China-Gross-2019-1

 

หลังสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้สูงสุดในจีน ภาพยนตร์ “Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ” ยังได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีจากนักวิจารณ์ทั่วโลก ไม่เพียงแค่ในจีน แต่ยังรวมถึงในสหรัฐอเมริกา Rotten Tomatoes ประเมินคะแนนจากบทวิจารณ์ซึ่งต่างชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์ และได้คะแนนอยู่ในโซนมะเขือสดที่ 100% เต็ม

 

ผู้กำกับของเรื่องอย่าง “ดีเร็ก เฉิง” (Derek Tsang) เลือก “โจวตงหยู” ให้มารับบท “เฉินเหนี่ยน” นางเอกเป็นครั้งที่ 2 หลังเคยร่วมงานกันมาก่อนในหนังรักโรแมนติก “Soul Mate” (2016) นับตั้งแต่แจ้งเกิดจาก “Under the Hawthorn Tree” (2010) ของผู้กำกับ “จางอี้โหมว” มาจนถึงปัจจุบัน โจวตงหยูมักได้ร่วมงานกับผู้กำกับเก่งๆ เสมอ ทำให้เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่มาแรงและน่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ และบทนักแสดงนำชายถือเป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของ “แจ็กสัน หยี” หรือ “อี้หยางเชียนสี่” นักร้องบอยแบนด์วง TFBoys เดบิวต์มาตั้งแต่ปี 2013 และปัจจุบันมียอดผู้ติดตามใน Weibo มากกว่า 80 ล้านคนเลยทีเดียว! เขารับบทเป็น “เสี่ยวเป่ย” ผู้ชายที่สัญญาจะปกป้องคนที่เขารักตลอดไป

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “เฉินเหนียน” (โจวตงหยู จาก Us and Them และ Soul Mate) เด็กสาววัยมัธยมที่เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเธอตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะทนการถุกกลั่นแกล้งในโรงเรียนไม่ไหว หลังจากเหตุการณ์นั้นเฉินเหนียนตกเป็นเป้าการกลั่นแกล้งของทุกคนในชั้นเรียน ในคืนหนึ่งระหว่างทางกลับบ้าน เฉินเหนียนได้ช่วยชีวิต “เสี่ยวเป่ย” (อี้หยางเชียนสี บอยแบนด์วง TFBOYS) ไว้โดยบังเอิญ ตั้งแต่นั้นมาเสี่ยวเป่ยก็สัญญาที่จะปกป้องเธอตลอดไป ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม…

 

“Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ” 

30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Better-Days-Reviews-Inter01

Better-Days-Reviews-Inter02

 

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

“Better Days” ออกฉายในอเมริกาพร้อมเสียงวิจารณ์ด้านบวก คะแนนจากเว็บรีวิว Rotten Tomatoes 100% เต็ม นักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาต่างพร้อมใจกันยกให้ “โจวตงหยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News