“พีช พชร” ร่วมเปิดตัว “Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ” สร้างปรากฏการณ์หนังวัยรุ่นแห่งยุค นักวิจารณ์เทคะแนนรีวิว 10 เต็ม 10

Better-Days-Premiere-TH01

 

ถือเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ และได้รับเสียงชื่นชมว่า นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีนี้แน่นอน”  โดยงานรอบพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ “Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ” เมื่อค่ำวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้ พีช พชร” นักแสดงวัยรุ่นคนดัง, โต้ง บรรจง” ผู้กำกับ “แฟนเดย์”, เอิร์ธ ออสการ์” พิธีกรและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ และ ภาณุ อารี” ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อภาพยนตร์ต่างประเทศ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมคุยประเด็น “Better Days” ปรากฏการณ์ภาพยนตร์วัยรุ่นแห่งยุค รวมถึงสื่อมวลชนเมืองไทยที่ร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกในไทยและต่างเทคะแนนรีวิวให้ในระดับ 10 เต็ม 10

 

Better-Days-Review-TH01

 

“Better Days เรื่องนี้ได้ยินกระแสมาจากที่จีนแล้วว่าประสบความสำเร็จมากๆ ดีมากๆ แล้วพอได้มาดูจริงๆ กับตัวเองก็รู้สึกว่าไม่ผิดหวังเลยที่รอคอย และก็อยากจะดูเรื่องนี้มาก เพราะว่าทุกๆ อย่างทำออกมา หลังดูจบแล้วมันมีความรู้สึก ซึ้ง ลึก กินใจเข้าไปข้างใน” – โต้ง บรรจง

“ผมคิดว่าหนังเอเชียบางเรื่องก็สนุกกว่าฮอลลีวู้ด โดยเฉพาะประเด็นดราม่า หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนั้น”  – พีช พชร

“10/10 หนังดีมาก ดีงามแบบไร้ข้อกังขา ครบ สมบูรณ์แบบมาก ถ้าเป็นหนังไทยก็ 100 ล้านแน่นอน หนังผสมผสานเข้ากันระหว่างความโรแมนติกกับประเด็นการ bullyในโรงเรียนและบริบททางสังคมจีน การสอบ การแข่งขันได้ดีมาก พระเอกดีมาก…กกก เคมีเข้ากับนางเอกสุด ร้องไห้เป็นบ้าเป็นหลัง” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“10/10 หนังดีมากก ชอบมากๆ ถ่ายทอดความรุนแรงในโรงเรียนมัธยม ความกดดันในการสอบเข้ามหาลัยจนดูแล้วเครียดตาม น้องแจ็คสันวง #TFBOYS เล่นดีมาก” – @thanabank

“10/10 หนังโรแมนติกมากๆๆๆๆ ภายใต้ความโรแมนติก จริงๆ หนังเรื่องนี้แม่งเดือดมาก วิพากษ์ทุกอย่างตั้งแต่ระบบการศึกษา ความเหลื่อมล้ำ รัฐบาล ตำรวจ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

 

 

“Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ”

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

“Better Days” ออกฉายในอเมริกาพร้อมเสียงวิจารณ์ด้านบวก คะแนนจากเว็บรีวิว Rotten Tomatoes 100% เต็ม นักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาต่างพร้อมใจกันยกให้ “โจวตงหยู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News