เกิดอะไรขึ้นกับ “เวโรนิกา” หากคุณเคยอ้าปากค้างกับ “Get Out” และ “Us” ต้องไม่พลาด! มากระตุ้นต่อมเผือกก่อนเจอของจริงใน “Antebellum หลอน ย้อน โลก”

Antebellum-st15

 

ปล่อยหมัดเด็ดกับ 3 คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟออกมากระตุ้นความเผือกเพิ่มความอยากรู้ให้คอหนังเตรียมตัวก่อนเจอของจริงกับภาพยนตร์สยองขวัญชวนเหวอ “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานเรื่องล่าสุดจากทีมสร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สร้างความฉงนชวนสงสัยกันต่อเนื่องมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่โปสเตอร์ ตัวอย่าง และล่าสุดกับคลิปพิเศษที่เหมือนจะเปิดเผยปริศนาบางอย่าง แต่กลับสร้างความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มขึ้นว่า เกิดอะไรขึ้นกับ “เวโรนิก้า” แล้วสุดท้ายเรื่องราวจะจบลงอย่างไร และอะไรคือ “Antebellum”

 

คอหนังชาวไทยพร้อมหรือยัง เตรียมปากกาขึ้นมาจดแล้วตั้งใจดูปริศนาทั้ง 3 คลิปให้ดีๆ คิดให้ทันมันก่อนที่คุณจะเจอของจริงในภาพยนตร์สยองชวนสงสัยที่แฟน “Get Out” และ “Us” พลาดไม่ได้ Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #ไปดูก่อนเจอสปอยล์ #เตือนแล้วนะ

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News