ดำดิ่งสู่ความลับ เปิดปมความหลอนแบบหมดเปลือก “จาแนลล์ โมเน” ขอทวงคืนชีวิตในภาพยนตร์ปลดแอกความเป็นคน “Antebellum หลอน ย้อน โลก” หนังกระแสดีที่ต้องดูก่อนโดนสปอยล์

Antebellum-st27

 

นับถอยหลังสู่ความลับของความจริงสุดสะพรึงในภาพยนตร์หลอนมีระดับที่คนดูเทใจและกระแสบวกให้ “Antebellum หลอน ย้อน โลก” ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Get Out” และ “Us” ภาพยนตร์หลอนปั่นประสาทที่ทำคนดูเหวอมาแล้วทั่วโลก และในครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาทำให้คุณต้องอ้าปากค้างอีกครั้ง!

 

ภาพยนตร์ได้นักแสดงสาว-ศิลปินผิวสีผู้ขับเคลื่อนทั้งโลกภาพยนตร์และโลกของความจริงอย่าง “จาแนลล์ โมเน” มารับหน้าที่ปลดแอกความเป็นมนุษย์ในบทของ “เวโรนิกา” นักเขียนเรื่องสิทธิมนุษย์ระดับเบสต์เซลเลอร์ที่ถูกโชคชะตาเลือกให้กลายมาเป็นตัวแทนแห่งความหวังของทุกคน

 

“เวโรนิกาทำอะไรเพื่อสังคมเยอะมาก เธอไม่ได้แค่ทำเพื่อตัวเองแต่เพื่อยกระดับสังคมของเธอ เพื่อให้คนดำมีบทบาทมากกว่าเดิมและไม่ถูกมองข้ามอีกต่อไป เป็นเหมือนการปฎิวัติชีวิตของพวกเรา” จาแนลล์เผยถึงเหตุผลที่ทำให้เธอสนใจหนังเรื่องนี้

 

Antebellum-st13

Antebellum-st08

 

บอกได้เลยว่า “Antebellum” ไม่ได้เป็นภาพยนตร์ที่มีแต่ความระทึกขวัญเพียงอย่างเดียว แต่หนังมีประเด็นทางสังคมอยู่อย่างแข็งแรง เพราะนอกจากนักแสดงนำอย่างจาแนลล์ที่เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมแล้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ทั้ง “เจอราร์ด บุช” และ “คริสโตเฟอร์ เรนซ์” ต่างก็เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมเช่นเดียวกัน “Antebellumถูกลิขิตมาเพื่อเวลาแบบนี้” ทั้งสองใช้ช่องทางการแสดงและบทสนทนาวิพากษ์ประเด็นต่างๆ ในสังคม ถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานชิ้นนี้

 

“ฉันหวังว่าหลังจากที่ทุกคนได้ชม Antebellum แล้ว หนังจะทำให้คุณลุกขึ้นไปทำอะไรบางอย่างโดยทันที” จาแนลล์ทิ้งท้าย

 

คอหนังชาวไทยต้องพร้อมแล้วกับประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ จงเตรียมทุกประสาทสัมผัสไว้ให้ดี ครั้งนี้อย่าให้ “มัน” ปั่นประสาทคุณได้อีก “Antebellum หลอน ย้อน โลก” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News