“ระวังโดนสปอยล์ – หลอนจริง เหวอจริง” มติเอกฉันท์! เสียงจากคนดูกลุ่มแรกยกให้ “Antebellum หลอน ย้อน โลก” เป็น “หนังสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี!” คอหนังชาวไทยพร้อมโดนหลอกได้แล้ววันนี้

Antebellum-Premiere-TH01

 

เปิดให้สื่อมวลชนและเซเลบไทยได้ลองของเป็นกลุ่มแรกกันไปแล้วสำหรับรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์ชวนสงสัยแห่งปี Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อนโลก” ผลงานจากผู้สร้าง “Get Out” และ “Us” เมื่อค่ำวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชน, นักแสดง และเซเลบริตี้มากมายไม่ว่าจะเป็น “นนน กรภัทร์, ดัช ณัฐกิจ, แคน อติรุจ, เหมย ณภัสนันท์” รวมถึงหนุ่มหล่อจาก “Conversation Thailand” และ “TU Cute Boy” ฯลฯ ที่มาร่วมท้าพิสูจน์ความเหวอในครั้งนี้

 

Antebellum-Premiere-TH02

Antebellum-Premiere-TH03

Antebellum-Premiere-TH04

Antebellum-Premiere-TH05

Antebellum-Premiere-TH06

Antebellum-Premiere-TH07

 

หนังจบ อารมณ์ไม่จบ ทันทีที่ออกจากโรงภาพยนตร์ ทั้งสื่อมวลชน ศิลปิน เซเลบต่างพากันถกเถียงแลกเปลี่ยนความเข้าใจกับปริศนาและความเหวอที่เพิ่งได้สัมผัสมา พร้อมทั้งเทใจและคะแนนเสียงอย่างเป็นเอกฉันท์ว่านี่คือ “ภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรส์ของปีที่ต้องดูก่อนเจอสปอยล์”

 

“หักมุม เซอร์ไพรส์หลายอย่าง สมกับที่เป็นทีมสร้าง Get out กับ Us– นนน กรภัทร์

“เดาไม่ถูกเลย ช่วงสุดท้ายเอาสุดมาก สะใจมาก” – แคน อติรุจ

“ระวังโดนสปอยล์ หนังมีองก์สามสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี” – หนังโปรดของข้าพเจ้า

“คนที่ชอบ Get Out จะต้องชอบเรื่องนี้” – ขอบสหนัง

“หักมุมอย่างพีก ควรรีบดูและหนีสปอยให้ไกลที่สุด” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“หักมุมมาก รับรองว่าทุกคนเดาไม่ออกแน่นอน ถ้าไม่ไปดู” – ค่อนคลุง

“เรื่องนี้ถ้าไม่รู้อะไรเลยก่อนดูจะดีที่สุด” – Nangdee.com

“ยอมรับเลยว่า หนังเรื่องนี้พล็อตปั่นจริงๆ” – SquidMan.ExE in Bangkok

 

 

แฟนหนังสยองระทึกหักมุมชาวไทยออกไปปลดแอกพิสูจน์ความเหวอพร้อมกันกับเรื่องจริงที่โลกต้องรู้ในภาพยนตร์ชวนสงสัยสุดเซอร์ไพรส์ของปีนี้ Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” วันนี้ รู้คำตอบพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News