ถ้าคุณเคยโดน “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวจนเละ จดชื่อนี้ไว้ ถึงเวลาที่เราต้องทวงชีวิตคืน “Antebellum” คืออะไร 17 กันยายนนี้ รู้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

Antebellum-st10

 

จักรวาลสยองขวัญเปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนสื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด! และคอหนังโหดบ้านเราหายห่วงได้เพราะ “Antebellum” เตรียมเข้าฉายในไทยกลางเดือนกันยายนนี้แล้ว

 

ซึ่งหากคุณเป็นแฟนหนัง “Get Out” และ “Us” ภาพยนตร์สายสยองที่เดินเรื่องชนิดคาดเดาไม่ได้ไปจนนาทีสุดท้ายที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์และผู้ชมท่วมท้น คุณจะต้องตื่นเต้นกับ “Antebellum” เรื่องราวของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน) นักเขียนสาวระดับเบสต์เซลเลอร์ผู้ซึ่งโชคชะตาเลือก “เธอ” ให้ปลดปล่อย “พวกเรา” และมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะสะสางปริศนาสุดสะพรึงก่อนที่เหตุการณ์เหนือการควบคุมและความเลวร้ายทั้งหมดจะยากเกินแก้

 

“มันเหมือนเห็นบรรพบุรุษของตัวเองมานั่งจ้องอยู่ปลายเตียง ผมรู้สึกเหมือนผู้หญิงในฝันกรีดร้องขอความช่วยเหลือ เธอดูสิ้นหวัง เสียงของเธอมันเหมือนแทรกผ่านทั้งมิติและเวลามาถึงผม เราเลยพยายามสร้างพล็อตที่ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์เหมือนกำลังฝันร้ายอยู่จริงๆ”

 

Antebellum-st11

Antebellum-st12

 

สองผู้กำกับอย่าง “เจอราร์ด บุช” และ “คริสโตเฟอร์ เรนซ์” กล่าวถึงที่มาของพล็อตเรื่องว่าเกิดขึ้นจากฝันร้ายของบุชหลังจากที่เขาเพิ่งสูญเสียคุณพ่อ

 

“โลกจะต้องรู้เรื่องนี้!” ถ้าคุณคิดว่า “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวคุณจนเละ ลองมาพิสูจน์ภาพยนตร์ระทึกขวัญซ่อนปริศนาสุดเซอร์ไพรส์นำแสดงโดย “จาแนลล์ โมเน” จาก “Moonlight” (2016) และ “Hidden Figures” (2016) ควบตำแหน่งผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมีอวอร์ดในฐานะศิลปิน เสริมทัพด้วย “กาบูรีย์ ซิดิเบ” นักแสดงสาวที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก “Precious” (2009) อีกทั้งยังได้ เจนา มาโลน” จาก “Precious” (2009) และ “Sucker Punch” (2011) มาร่วมแสดง

 

ถ้าคุณอยากรู้ว่า “Antebellum” คืออะไร มันจะมาปั่นหัวคนทั้งโลกได้ยังไง ร่วมไขความลับหาคำตอบพร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News