ทั้งโลกจะต้อง “รู้” เรื่องนี้! เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนักในภาพยนตร์สยองช็อกโลก “Antebellum หลอน ย้อน โลก” ผลงานจากผู้สร้าง “Get Out” และ “Us”

Antebellum-st15

 

ถ้าในปี 2017 คุณเคยโดน “Get Out” ปั่นประสาทจนหลอน และในปี 2019 คุณยังคงหวาดผวากับ “Us” ที่มาทำให้คุณกลัวจนตั้งตัวไม่อยู่จนกลายเป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกถึงการดำเนินเรื่องและจุดจบที่ทำเอาคนดูต้องอ้าปากเหวอทั้งสองเรื่องแล้วล่ะก็ ในปี 2020 นี้เราขอเตือนคุณเตรียมใจให้พร้อมเพราะ “Antebellum” จะมาทวีคูณความหลอนที่คุณคาดไม่ถึงยิ่งกว่า

 

คอหนังสายสยองขวัญไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากการันตีด้วยทีมสร้างดีกรีเยี่ยมแล้ว งานนี้ยังนำแสดงโดยนักแสดงนำหญิงมากความสามารถรอบด้านอย่าง “จาแนลล์ โมเน” (Moonlight, Hidden Figures) แท็กทีมด้วยด้วยนักแสดงสาวผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง “Precious” อย่าง “กาบูรีย์ ซิดิเบ” พ่วงด้วย “เจนา มาโลน” (The Hunger Games) และ “เคียร์ซีย์ คลีมอนส์” (Dope)

 

Antebellum-st12

Antebellum-st06

Antebellum-st13

 

“Antebellum หลอน ย้อน โลก” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตที่คาดไม่ถึงของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนผิวสีที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตรเมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของโลกสุดสยอง มีเพียงเธอเท่านั้นที่จะสามารถสะสางปัญหาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น

 

ได้เวลาทวงคืนชีวิต เตรียมตัวให้ดีแล้วไปหาคำตอบพร้อมกัน “Antebellum หลอน ย้อน โลก” 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News