“จาแนลล์ โมเน” ขอฝืนชะตาผู้ถูกเลือก “ทวงคืนชีวิต” ในบทบาท “ผู้หญิงสองศตวรรษ” ในภาพยนตร์หลอนช็อกโลก “Antebellum หลอน ย้อน โลก”

Antebellum-st09

 

อีกไม่นานเกินรอกับ “Antebellum หลอน ย้อน โลก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเซอร์ไพรส์คนดูแห่งปีที่คอหนังชาวไทยเฝ้ารอคอย ผลงานใหม่จากทีมสร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่ได้สร้างปรากฏการณ์หนังปั่นประสาทคนดูจนหยุดดูไม่ได้มาแล้ว

 

ซึ่งการมาครั้งนี้ “Antebellum” ได้นักแสดงฝีมือเยี่ยม “จาแนลล์ โมเน” ดีกรีนักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมีทั้งยังพ่วงตำแหน่ง Power of Women” จากนิตยสาร Variety” มารับบทเป็น “เวโรนิกา เฮนลีย์” สุดยอดนักเขียนสาวแห่งยุคที่มีครอบครัวอบอุ่นและชีวิตสมบูรณ์แบบ แต่หลังจากเธอได้ออกมาเป็นผู้นำเคลื่อนไหวเรื่องการเหยียดผิว เวโรนิกากลับพบว่าตัวเองหลงเวลาไปอยู่ในไร่ฝ้ายในยุคทาสผิวดำ เธอจึงต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกอยู่ในนรก

 

เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิกา ทำไมต้องเป็นเธอ เตรียมรับประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดา “Antebellum หลอน ย้อน โลก” 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum-st13

Antebellum-st03

Antebellum-st10

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News