“จาแนลล์ โมเน” นักแสดงนำจาก “Antebellum” ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากผู้สร้าง “Get Out” คว้าตำแหน่ง “Power of Women” ร่วมเรียกร้องสิทธิ LGBT และผู้หญิงผิวดำในอเมริกา

Antebellum-Power-Women01

 

นอกจาก “Antebellum” จะถือเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญกระแสแรงแห่งปี 2020 ที่น่าจับตามองแล้ว ตัวนักแสดงนำอย่าง “จาแนลล์ โมเน” ดีกรีนักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมีก็มาแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดได้รับเลือกจากนิตยสาร “Variety” ให้เป็นผู้หญิงที่ได้รับตำแหน่ง “Power of Women” ที่คัดเลือกโดยพิจารณาจากทั้งผลงานการแสดงรวมถึงบทบาทในชีวิตจริงของเธอที่ได้ร่วมเรียกร้องสิทธิให้กับเหล่า “LGBT” และ “ผู้หญิงผิวดำในอเมริกา”

 

Antebellum-Power-Women02

 

ใครอยากรู้ว่าบทบาทการแสดงในครั้งนี้ของเธอจะเป็นอย่างไรติดตามได้กับภาพยนตร์ “Antebellum” ที่จะมาสร้างประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาจากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่จะพาคนดูไปติดตามชีวิตคาดไม่ถึงของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง

 

เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิกา ทำไมต้องเป็นเธอ ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา ตามค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum-st09

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News