ชีวิตสุดปัง “จาแนลล์ โมเน” นักแสดงสาวครบเครื่องขออาสาปลดแอกชีวิตทาส ทวงคืนชีวิตผ่านบทบาทสตรีสองศตวรรษ ในภาพยนตร์ชวนสงสัย “Antebellum หลอน ย้อน โลก”

Antebellum-Janelle-Monae-Icon01

 

“จาแนลล์ โมเน” ชื่อที่ใครหลายคนคงรู้จักในฐานะนักแสดงและศิลปินชาวอเมริกันที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์มาแล้วจากภาพยนตร์รางวัลออสการ์ “Moonlight” (2016) และภาพยนตร์คุณภาพ “Hidden Figures” (2016) นอกจากนี้เธอยังเป็นศิลปินสาวที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลง การันตีด้วยการถูกเสนอชื่อเข้าชิงแกรมมีถึง 8 ครั้ง จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชีวิตของเธอคนนี้มาถึงจุดที่ปังสุดขีด เก่งครบเครื่อง แถมความสามารถรอบตัว แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหน้าความสำเร็จอีกด้านของเธอนั้นยังถือเป็นเจ้าแม่แฟชั่นในคราบนักเคลื่อนไหวอีกด้วย เพราะทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวออกมา นอกจากความสวยงามสง่าบนพรมแดงแล้ว Hidden Message ที่แฝงเอาไว้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นการต่อต้านหรือแสดงออกทางด้านสังคมทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นประเด็นผู้หญิง กลุ่มคนผิวดำ หรือแม้แต่ LGBT ก็ตาม เธอถือเป็นตัวแม่ในด้านปลดแอกเรื่องราวเหล่านี้ ที่สำคัญเสื้อผ้า คอสตูมหลายๆ ชุดที่จาแนลล์เลือกใส่นั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลงานของศิลปิน-ดีไซเนอร์แอฟริกันอเมริกันหรือสืบเชื้อสายมาจากชาวแอฟริกัน

 

Antebellum-Janelle-Monae-Icon02

Antebellum-Janelle-Monae-Icon06

Antebellum-Janelle-Monae-Icon07

Antebellum-Janelle-Monae-Icon05

Antebellum-Janelle-Monae-Icon03

Antebellum-Janelle-Monae-Icon04

Antebellum-Janelle-Monae-Icon08

Antebellum-Janelle-Monae-Icon09

Antebellum-Janelle-Monae-Icon10

 

ซึ่งล่าสุด เธอกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์สะท้อนข้อคิดที่เล่นประเด็นชาวผิวดำ ผู้หญิง และทาสในบทบาทผู้หญิงสองศตวรรษเรื่อง Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานจากทีมสร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ซึ่งจาแนลล์รับบทเป็น “เวโรนิกา” หญิงสาวที่ชีวิตสมบูรณ์แบบเพียบพร้อม แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากที่เธอลุกขึ้นมาเรียกร้องเรื่องราวของคนผิวดำ ชีวิตเธอกลับมีจุดพลิกผัน เมื่อเธอพบว่าตัวเองติดอยู่ในนรกอันโหดเหี้ยม และการทรมานทาสผิวดำอย่างทารุณ เธอจึงกลายเป็น “ความหวัง” เดียวที่จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป

 

ร่วมค้นหาความจริงว่าอะไรคือ Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” รู้คำตอบพร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News