เดาเก่งงงงง ท้าลองเรื่องนี้! “Antebellum หลอน ย้อน โลก” จากชีวิตเพอร์เฟกต์ “เธอ” ถูกเลือกให้ย้อนศตวรรษกลับไปเป็น “ทาสผิวดำ” เธอหลุดไปได้ยังไง ทำไมต้องเป็นเธอ รู้พร้อมกัน 17 กันยานี้

Antebellum-Dont-Know-Info

 

คอหนังสายสยองซ่อนปริศนาคาดเดาตอนจบไม่ได้จะต้องถูกใจแน่นอนกับภาพยนตร์ “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” หนังเขย่าขวัญปั่นประสาทคนดู ผลงานจากผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่ได้มอบความอึ้ง ทึ่ง เหวอให้กับผู้ชมจนขึ้นแท่นเป็นหนังประทับใจของใครหลายคนมาแล้ว และการมาครั้งนี้ของ Antebellum” ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังเหมือนเดิม เพราะแค่ปล่อยตัวอย่างออกมา คอหนังยังต้องดูตัวอย่างซ้ำอีกหลายรอบ เพราะพล็อตเรื่องชวนสงสัยเกินคาดเดาเล่าถึงหญิงสาวที่มีชีวิตแสนเพอร์เฟกต์ในโลกปัจจุบัน แต่อยู่ดีๆ เธอกลับถูกเลือกให้ติดอยู่ในร่างทาสผิวดำในยุคก่อนสงครามกลางเมือง

 

เธอหลุดไปได้ยังไง ทำไมต้องเป็นเธอ เตรียมรับประสบการณ์สุดระทึกปั่นประสาทครั้งใหม่ “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A_D23_0191.RAF

Annex

A_D03_0130.RAF

 

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News