ถ้าคุณเคยโดน “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวจนเละ จดชื่อนี้ไว้ “Antebellum” น้องใหม่จักรวาลสยอง ย้อนอดีตสะพรึงช็อกโลก 23 เมษานี้

Antebellum-st03

 

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” และ “Us” เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนสื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด! และคอหนังโหดบ้านเราหายห่วงได้ เพราะ “มงคลเมเจอร์” เตรียมนำ “Antebellum” เตรียมเข้าฉายในไทยช่วงเมษายนนี้แน่นอน!

 

Antebellum-st04

Antebellum-st01

Antebellum-st02

Antebellum-st08

 

ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่หลงใหลภาพยนตร์สายสยองที่เดินเรื่องชนิดคาดเดาไม่ได้ไปจนนาทีสุดท้าย และได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์และผู้ชมท่วมท้นอย่างเรื่อง “Get Out” และ “Us” คุณจะต้องตื่นเต้นกับการมาถึงของ “Antebellum” เรื่องราวของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน) นักเขียนสาวระดับเบสต์เซลเลอร์ ผู้ซึ่งโชคชะตาเลือก “เธอ” ให้ปลดปล่อย “พวกเรา” จากอดีต เธอเท่านั้นที่จะสะสางปริศนาสุดสะพรึง ก่อนที่เหตุการณ์เหนือการควบคุม และความเลวร้ายทั้งหมดจะยากเกินแก้

 

โดยสองผู้กำกับอย่าง “เจอร์ราด บุช” และ “คริสโตเฟอร์ เรนซ์” ได้เล่าที่มาของพล็อตเรื่องว่าเกิดขึ้นจากฝันร้ายของบุชหลังจากที่เขาเพิ่งสูญเสียคุณพ่อ

 

“มันเหมือนเห็นบรรพบุรุษของตัวเองมานั่งจ้องอยู่ปลายเตียง ผมรู้สึกเหมือนผู้หญิงในฝันกรีดร้องขอความช่วยเหลือ เธอดูสิ้นหวัง เสียงของเธอมันเหมือนแทรกผ่านทั้งมิติและเวลามาถึงผม เราเลยพยายามสร้างพล็อตที่ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์เหมือนกำลังฝันร้ายอยู่จริงๆ”

 

“โลกจะต้องรู้เรื่องนี้!” ถ้าคุณคิดว่า “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวคุณจนเละ ลองมาพิสูจน์ “Antebellum” ภาพยนตร์ระทึกขวัญซ่อนปริศนาสุดเซอร์ไพรส์ นำแสดงโดย “จาแนลล์ โมเน” จาก “Moonlight” (2016) และ “Hidden Figures” (2016) ควบตำแหน่งผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมีอวอร์ดในฐานะศิลปิน เสริมทัพด้วย “กาบูรีย์ ซิดิเบ” นักแสดงสาวที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก “Precious” (2009) อีกทั้งยังได้ “เจนา มาโลน” จาก “The Hunger Games” (2013-2015) และ “Sucker Punch” (2011) ปริศนาจากอดีตจะปั่นหัวคนทั้งโลก 23 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum-Poster02

 

https://www.youtube.com/watch?v=qm5kwolumhQ&list=PLhAW9ysy1oTnJleBVq_fHlhxrGJvKAE_U&index=1

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก

“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่สื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News