ลงทะเบียนหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์ไปกับ “มิตช์ แรปป์” ก่อนลุยปฏิบัติการลับเดือดโลกใน “American Assassin”

American-Assassin-Training-Info00

วินาทีใครๆ ต่างต้องพูดถึง “มิตช์ แรปป์” นักฆ่าหน้าใหม่คนล่าสุดของโลกจากภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ระดับพรีเมียม American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” บอกเล่าถึงชีวิตของซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม เป็นชนวนเหตุให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายระดับโลก และผู้ที่มารับบทซีไอเอ-นักฆ่าคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ดีแลน โอไบรอัน” ซึ่งกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นนักฆ่าระดับตัวท็อปของโลกล้วนไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมิตช์ แรปป์ต้องเข้าฝึกหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์กับผู้นำทีม “สแตน เฮอร์ลีย์” (ไมเคิล คีตัน) อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น

 

โดยหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์แบบฉบับ “American Assassin” นั้นมีอยู่ 4 สเต็ป ถ้าคุณอยากรู้ว่าเบื้องหลังนักฆ่าต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาลงทะเบียนได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

American-Assassin-Training-Info01

เปิดคอร์สโหดตัวพ่อโดยเมนเทอร์แห่งนักฆ่า “สแตน เฮอร์ลีย์”

ฝึกกับสแตนแล้วยังหายใจได้ ศัตรูหน้าไหนก็เข้ามา

American-Assassin-Training-Info02

คอร์สยิงกระจุย ผลลัพธ์ต่ำกว่า 100% มีสิทธิตายคาภารกิจ

American-Assassin-Training-Info03

 คอร์สกำปั้นพิฆาต เล็ง รัวหมัด ใช้เวลาน้อยที่สุดอัดให้ล้มเร็วที่สุด

American-Assassin-Training-Info04

คอร์สเผด็จศึกทาร์เกต ท้าทาย VR วิเคราะห์ศัตรู ฆ่าผิด คนตายคือเรา

AmericanAssassin-Poster-TH01

 

การันตีเลยว่า เทคนิคทุกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากแอคชั่น ดุเดือด ระห่ำ มันส์จนแทบลืมหายใจ เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์