โปสเตอร์พร้อมตัวอย่างใหม่ร้อนระอุ “ดีแลน โอไบรอัน” สาดกระสุนเดือดโลก ลุยแอคชั่นดิบประกบ “ไมเคิล คีตัน” ใน “American Assassin”

American-Assassin-Poster-New7

 

ระเบิดความระอุไปกับโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก “American Assassin” หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมียม การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 14 เล่ม

 

รวมทั้งยังนำทัพด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น “ดีแลน โอไบรอัน” นักแสดงชายที่กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดทางการแสดงในฐานะแอคชั่นสตาร์เต็มตัว หลังแจ้งเกิดในผลงานฟอร์มยักษ์ The Maze Runner, Deepwater Horizon ประกบคู่กับ “ไมเคิล คีตัน” ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าดีกรีเข้าชิงออสการ์จาก Birdman ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปะทะบทบาทเดือดและฉากแอคชั่นสายโหดกันแบบซีนต่อซีนจนคอหนังต้องสะใจกันไปข้างหนึ่ง พร้อมด้วย “เทย์เลอร์ คิตช์” หนุ่มมาดเท่เสน่ห์เหลือร้ายจาก John Carter, Battleship และ “ซานา ลาธาน” จาก Now You See Me 2

 

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้ได้เผยให้เห็นฟุตเทจฉากแอคชั่นใหม่ๆ ที่โคตรแมนและเดือดถึงใจแบบนันสต๊อป รวมถึงบอกเล่าเรื่องราวของ “มิทช์ แรปป์” (ดีแลน โอไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเปลี่ยนเป็นความมุ่งมั่นให้เขาเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น “สแตน เฮอร์ลีย์” (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดยรอง ผอ.ซีไอเอ ให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องหยุดยั้ง “โกสต์” (เทเลอร์ คิทช์) วายร้ายปริศนาที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

 

“เราต้องการการนำเสนอภาพของสายลับ-นักฆ่านี้ออกมาให้ดูสมจริงมากที่สุด ความรู้สึกของคนๆ นั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อสังหารเหยื่อคนแรกได้สำเร็จ ความพิเศษคือเราออกสำรวจบริบททางอารมณ์เหล่านั้น ไม่ใช่แค่พล็อตว่าเรามีวายร้ายตัวหลักแล้วก็จบกันเพียงเท่านั้น ผู้อำนวยการสร้าง “ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา” จาก Transformers ทุกภาค และหนังแอคชั่นสุดเจ๋งอย่าง Salt, Shooter, Red กล่าวถึงความโดดเด่นของหนังแอคชั่นสุดระห่ำระดับพรีเมียมเรื่องนี้

 

“ผู้ชมจะสงสัยและอยากรู้ถึงเหล่าตัวละครนักฆ่าพวกนี้ตลอด ว่าพวกเขามาจากไหน พวกเขาเดินหน้ามาถึงจุดๆ นี้ได้อย่างไร และในหลายๆ ครั้งเราสลับไปเล่าเรื่องราวความเจ็บปวดจากโศกนาฏกรรมในอดีต ซึ่งผมมองว่ามันสมจริงมากๆ เพราะทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่เรารู้สึกได้” พระเอกหนุ่ม “ดีแลน โอไบรอัน” กล่าวถึงการรับบทเป็น “มิทช์ แรปป์” หนุ่มผู้สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จนทำให้เขาเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นซีไอเอและโลกวงการนักฆ่า

 

“บทบาทของ ‘ไมเคิล คีตัน’ มีความซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ เขาเป็นคนแข็งแกร่ง รุนแรงบ้างในบางเวลา แต่ลึกๆ แล้วก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆ เขานำพา ‘มิทช์ แรปป์’ ไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องและเหมาะสม ถึงแม้ว่าระหว่างทางนั้นจะมีอุปสรรคมากมายเข้ามาขวางกั้นก็ตาม” – ผู้กำกับมือฉมัง “ไมเคิล คูเอสตา” จากซีรี่ส์ดัง Homeland, Dexter กล่าวถึงบทบาท “สแตน เฮอร์ลีย์” อดีตทหารมากประสบการณ์ผู้นำหน่วยปฏิบัติการลับที่รับบทโดย “ไมเคิล คีตัน”

 

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “American Assassin” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์