“มิตช์ แรปป์” ปะทะ “สแตน เฮอร์ลีย์” ระห่ำปฏิบัติการเดือดโลก “American Assassin”

AmericanAssassin-VS-info

จากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งของ “นิวยอร์ก ไทม์ส” สู่ภาพยนตร์ที่เตรียมระเบิดความมันส์ด้วยเนื้อเรื่องชวนลุ้นระทึกตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ “American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” งานนี้นำทีมระห่ำความมันส์ด้วยนักแสดงสองเจเนอเรชันที่ฝีมือการแสดงเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของ “ดีแลน โอไบรอัน” นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทเด่นโดนใจจาก “The Maze Runner” กับการรับบท “มิตช์ แรปป์” ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องในการเป็น “นักฆ่าหน้าใหม่” แต่ฝีมือระดับพระกาฬ, “ความแค้นฝังใจ” คือแรงขับเคลื่อนให้เขาเผชิญหน้ากับอันตรายได้อย่างไม่หวั่น, “รักความยุติธรรมเท่าชีวิต” ทำงานด้วยความอำมหิตเพื่อแลกมันมา, “ไหวพริบเป็นเลิศ” เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์, “ฆ่าคนได้ด้วยมือเปล่า” ชำนาญอาวุธทุกประเภท

 

ประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นเก๋า “ไมเคิล คีตัน” ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮอลลีวูดจนกลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าที่ฝากฝีมือการแสดงไว้ในผลงานเด่นอย่าง “Birdman” ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้ว ครั้งนี้เขาเตรียมมาโชว์ความเดือดชนิดเข้มข้นในบทบาทของ “สแตน เฮอร์ลีย์” ผู้เป็น “อดีตทหารมากประสบการณ์” จากสมัยสงครามเย็น, “ผู้นำทีมปฏิบัติการเดือดโลก” แข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ, “สายตาหลักแหลม” สามารถวิเคราะห์ได้ว่าใครมีของอยู่ในตัว, “มุ่งมั่น แน่วแน่” ไม่ปล่อยให้เรื่องงานและเรื่องส่วนตัวมาปนกัน, “โคตรโหดตัวพ่อ” ถ้าฝึกกับเขาแล้วรอด ก็เป็นนักฆ่าได้สบาย

 

AmericanAssassin6

AmericanAssassin37

AmericanAssassin38

AmericanAssassin36

 

การันตีเลยว่า เทคนิคทุกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากแอคชั่น ดุเดือด ระห่ำ มันส์จนแทบลืมหายใจ

 

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์