เจาะเบื้องลึก “American Assassin” ระอุความมันส์ เปิดตัวนักฆ่าเลือดใหม่ ลุยปฏิบัติการลับเดือดโลก

AmericanAssassin-Poster-TH02

AmericanAssassin22

AmericanAssassin25

AmericanAssassin23

หนึ่งสุดยอด สร้างอีกหนึ่งสุดยอด เปิดตัวนักฆ่าคนใหม่ของโลก “มิตช์ แรปป์” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่หลายคนรอคอย American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” ที่เตรียมคัดความมันส์เดือดแบบเน้นๆ มาให้คอหนังได้ระห่ำแบบจุใจ พร้อมด้วย 3 นักแสดงนำชื่อดังที่แฟนๆ ต่างคุ้นหน้าคุ้นตาและคุ้นฝีมือเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น “ดีแลน โอไบรอัน” นักแสดงหนุ่มหล่อจากภาพยนตร์ดัง “The Maze Runner” มารับบทบาท “มิตช์ แรปป์” ซีไอเอหนุ่มที่ต้องสูญเสียแฟนจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม จนนำพาให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับ ร่วมด้วย “ไมเคิล คีตัน” ยอดฝีมือแถวหน้ารุ่นเก๋าจาก “Birdman” ในบทบาทของ “สแตน เฮอร์ลีย์” อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็นเป็นผู้นำทีมปฏิบัติการ และ “เทย์เลอร์ คิตช์” หนุ่มมาแรงจาก “Battleship” ในบท “โกสต์” วายร้ายปริศนาที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

 

และล่าสุดกับการอัดความเข้มข้นปลุกกระแสความเดือดด้วยสกู๊ปพิเศษเจาะเบื้องลึกของภาพยนตร์โดยการได้เหล่าทีมนักแสดงนำ, ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับมาเผยถึงบทบาทของตัวละคร พร้อมด้วยความพิเศษที่ต้องจับตามองแบบไม่ให้คลาดสายตาเพื่อย้ำกันชัดๆ ถึงเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดหนังแอคชั่นระดับพรีเมียมเรื่องนี้

 

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์