“Along with the Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวกระหึ่มไทย “ซัน ประชากร – เกรท สพล – อัค อัครัฐ” นำทีมพิสูจน์การผจญภัยฝ่า 7 นรกครั้งตัดสิน

AlongWithGods2-Premiere-TH01

 

เปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรีกับโปรเจกต์ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีระดับบล็อกบัสเตอร์แห่งเอเชีย “Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ที่ยืนยันคุณภาพและกระแสความมาแรงด้วยการทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบวันต่อวัน โดยหลังจากที่เข้าฉายที่เกาหลีได้เพียง 7 วัน ก็เกิดปรากฏการณ์ผู้ชมแห่ฝ่านรกทะลักโรงกว่า 7 ล้านคน ทำรายได้กว่า 6 หมื่นล้านวอน (1,809,200,731 ล้านบาท) จนขึ้นแท่น “หนังที่ทำรายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี” อย่างไร้ข้อกังขา

 

AlongWithGods2-BO-7thDay

 

และล่าสุด “Along with the Gods: The Last 49 Days” ได้จัดรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คอหนังและคนดังจากวงการต่างๆ ที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่อ และชื่นชอบมาตั้งแต่ภาคแรกได้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่และความเข้มข้นที่มากขึ้นของภาพยนตร์ภาคต่อนี้ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีการพูดคุยกันของเหล่าเซเลบ-นักแสดง ไม่ว่าจะเป็น “อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย”, “ซัน ประชากร”, “เกรท สพล – โก้ วศิน” จาก Conversation Thailand รวมไปถึงคนดังสัญชาติเกาหลีแท้ๆที่ตั้งตารอ “Along with the Gods: The Last 49 Days” อยู่เช่นกัน อาทิ ยูทูเบอร์สุดฮอต “ซิม คยูเท” จากช่อง Kyutae Oppa, เกิร์ลกรุ๊ปสาววง Rose Quartz” และคอหนังคนดังอีกมากมาย ซึ่งเสียงตอบรับหลังการชมภาคนี้แน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยภาพสุดอลังการ เนื้อหาเข้มข้นแอคชั่นจัดเต็ม รวมไปถึงการเล่าเรื่องคลายปริศนาของเหล่ายมทูตที่ทำให้สนุกและน่าติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง จนมีคำชมออกมาอย่างถล่มทลาย

 

AlongWithGods2-Premiere-TH02

AlongWithGods2-Premiere-TH03

AlongWithGods2-Premiere-TH04

AlongWithGods2-Premiere-TH05

AlongWithGods2-Premiere-TH07

 

“การปั้นหนังบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีประสบความสำเร็จอย่างดี ยังคงเล่าเรื่องการจมอยู่กับความผิดได้สนุกและซาบซึ้งเหมือนเดิม” – หนังโปรดของข้าพเจ้า

“ครบรสมากๆ ทั้งฉากแอ็คชั่น ดราม่า อารมณ์ขัน และข้อคิดจากหนัง ถ้าใครชอบภาคแล้วอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดภาคนี้”  – ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“ชอบภาคสองมากกว่าภาคแรก คอนเฟิร์มว่าหนังครบรสสนุกมากทั้งดราม่า action และสอบสวน” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“เอาไป 100/10!! ภาคก่อนสนุกแค่ไหน ภาคนี้พีกกว่าหลายเท่า” – Seventeen Thailand

“CG อลังการเหมือนเดิม เพิ่มเติมความเข้มข้น เจาะลึกเรื่องราวในอดีตของ 3 ยมทูต ทิ้งท้ายให้เรียกร้องหาภาคต่อมาก” – Korseries

“ดูแล้วอยากติดตามไปถึงภาคต่อ ๆ ไปเลย จักรวาล 7 นรกนี่ยังไปได้อีกไกล เชียร์ให้ไปดูกัน” – @noranartta

“ชอบภาคนี้มากกว่าภาคแรก เนื้อเรื่องเยอะเข้มข้นกว่า ดราม่าปนเสียงฮา” – DJ Actkie

“ภาค 1 ว่าเป็นหนังดีแล้ว ภาค 2 คือดีกว่า เซอร์ไพรส์มาก ประทับใจทุกตัวละคร โดยเฉพาะตอนจบน้ำตาจะไหล” – อินกะหนัง

“รักภาคนี้ไม่ต่างจากภาคแรก บทแข็งแรงและเล่าเรื่องเก่งกว่าเดิม ทำเราน้ำตาไหลจนเกือบร้องไห้คาโรง” – จับผิดหนัง

“พิสูจน์ให้เห็นถึงความก้าวหน้าอีกระดับของงานสร้างจากแดนกิมจิ งานภาพ งาน CG เว่อร์วัง ปิดท้ายด้วยแง่คิดดีๆ” – Nangdee.com

“เดินเรื่องสนุก ตอบข้อสงสัยที่คาใจจากภาคแรกได้ดี คยองซูน่ารักมาก” – @Sawarinni

 

อีกไม่นานเกินรอ แฟนหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่การเดินทางหลายพันปีที่จะสิ้นสุดลงที่นี่! ขั้นสุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกใน “Along with the Gods: The Last 49Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News