สมศักดิ์ศรีหนังเอเชียฟอร์มยักษ์ 2018 “Along with the Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวสุดอลังกลางกรุงไทเป สื่อทั่วโลกและแฟนคลับกว่าสามพันคนแห่ต้อนรับ

AlongWithGods2-Taipei-Premiere15

 

เปิดบันทึกหน้าใหม่สมศักดิ์ศรีหนังฟอร์มยักษ์แห่งเอเชียปี 2018! เพราะล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2″ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการพูดถึงและชื่นชมมากที่สุดในวินาทีนี้ ทั้งในส่วนของเนื้อเรื่อง ความสนุก ฉากแอคชั่น รวมทั้งการพัฒนาด้านภาพซีจีสุดล้ำ ที่สำคัญสามารถทำรายได้พุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์

 

โดยเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางผู้กำกับ “คิม ยงฮวา” ได้นำทีมบรรดานักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2″ ไม่ว่าจะเป็น “ฮา จุงวู, จู จีฮุน, คิม ดองวุก, มา ดงซอก และ คิม ฮยางกี” เดินทางมาร่วมงาน “Along with whe Gods Asia Premiere” ณ Taipei City Hall กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ซึ่งภายในงานมีเหล่าสื่อมวลชนกว่าร้อยชีวิตจากทั่วโลกบินตรงมาร่วมงานพร้อมให้ความสนใจอย่างล้มหลาม

 

ด้านนักแสดงและผู้กำกับได้เปิดตัวอย่างสง่าสงามบนพรมแดงสุดอลังการ ทักทายแฟนๆ อย่างใกล้ชิด แจกลายเซ็น อีกทั้งยังถ่ายภาพเซลฟีอย่างเป็นกันเอง โดยมีแฟนคลับกว่า 3,000 คนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

AlongWithGods2-Taipei-Premiere04

AlongWithGods2-Taipei-Premiere07

AlongWithGods2-Taipei-Premiere11

AlongWithGods2-Taipei-Premiere10

AlongWithGods2-Taipei-Premiere13

 

นอกจากนี้พวกเขายังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชาวไทย เผยความประทับใจและบอกความรู้สึกฝากถึงแฟนๆ ที่กำลังรอชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวว่า

 

“ชอบเมืองไทยมาก อยากให้มีการจัดงานพรีเมียร์แบบนี้ที่เมืองไทยบ้าง อยากไปเจอแฟนๆ ชาวไทยครับ” – คิม ดองวุค

“หลงรักเมืองไทยอยู่แล้ว ไปเที่ยวเมืองไทยบ่อยๆ อยากชวนแฟนหนังเมืองไทยไปดู Along with the Gods: The Last 49 Days กันเยอะๆ นะครับ” – ฮา จุงวู

“ยินดีที่ได้ทักทายกับแฟนชาวไทยทุกคนครับ”มา ดงซอก

 

 

อีกไม่นานเกินรอ แฟนหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่การเดินทางหลายพันปีที่จะสิ้นสุดลงที่นี่! ขั้นสุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกใน Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2″ 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News