ทุบสถิติทันที! “Along with the Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวแรงแซงทุกหนัง ขึ้นแท่นอันดับ 1 เป็นประวัติศาสตร์ วันแรกโกยเฉียดหมื่นล้านวอน ผู้ชมทะลัก 1.24 ล้านคน

AlongWithGods2-BO-1stDay

AlongWithGods2-BO-1stDay-Info

 

ทำลายประวัติศาสตร์สถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีได้ตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับ “Along with the Gods: The Last 49 Days” ที่เพิ่งเข้าฉายที่ประเทศเกาหลีแค่เพียงวันเดียว ทะลักด้วยยอดคนดูในวันแรกสูงสุดตลอดกาลกว่า 1,234,041 คน ทำรายได้ไปเกือบหมื่นล้านวอน (ประมาณ 295 ล้านบาท) แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง “Jurassic World: Fallen Kingdom” ที่มีสถิติเปิดตัวด้วยยอดคนดู 1.18 ล้านคนได้ขาดลอย เรียกได้ว่าเป็น “สุดยอดหนังเอเชียที่คอหนังตั้งตารอ” อย่างแท้จริง ซึ่งจะมีคิวเข้าฉายในไทย 9 สิงหาคมนี้แล้ว

 

โดยในภาคก่อนหน้าอย่าง “Along with the Gods: The Two Worlds” ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความว้าวให้กับคอหนังทั่วโลกกันมาแล้ว และในภาคนี้ “Along With The Gods : The Last 49 Days” จะยังคงจัดเต็มทุกอารมณ์ ทั้งแอคชั่นสุดมันส์ แฟนตาซีตระการตา ความฮาลั่นแบบไม่เหมือนใคร และความซึ้งเบอร์แรง ที่จะทำให้คุณลืมหนังเอเชียเรื่องอื่นๆ ที่เคยดูมาได้เลย

 

AlongWithGods2-Poster-TH04

 

การผจญภัยครั้งใหม่ของ 3 ยมทูตทั้ง “คังลิม” (รับบทโดย ฮา จองอู), “เฮ วอนเมก” (รับบทโดย จู จีฮุน), “ดักชุน” (รับบทโดย คิม ฮยางกี) ที่เลือกจะพาวิญญาณอาฆาตอย่าง “คิม ซูฮง” (รับบทโดย คิม ดงอุก) เข้าสู่กระบวนการตัดสินว่าแท้จริงแล้ว “ซูฮง” เป็นวิญญาณบริสุทธิ์ พร้อมทั้งเผยปริศนาชวนตื่นตะลึงเรื่องอดีตชาติพันปีของทีมยมทูตที่มีเพียงเทพประจำบ้านอย่าง “ซอง จูชิน” (รับบทโดย มา ดงซอก) เท่านั้นที่กุมเรื่องราวความลับเหล่านั้นเอาไว้

 

เดินหน้าสานต่อปรากฏการณ์หนังนัมเบอร์วันแห่งเอเชียกับที่สุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลก และความลับของเหล่ายมทูตที่ถูกกุมไว้กว่าพันปีกำลังจะถูกเปิดเผย ใน Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2″ 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News