แรงสุดนาทีนี้! “Along with the Gods: The Last 49 Days” เดินหน้าทำลายทุกสถิติ เปิดฉาย 5 วัน ผู้ชมทะลุ 6 ล้านคน แซงหน้า “Avengers: Infinity War” ขึ้นแท่นหนังทำเงินเร็วสุดในประวัติศาสตร์เกาหลี

AlongWithGods2-BO-5thDay-Info-1

 

แม้จะเพิ่งเข้าฉายที่ประเทศเกาหลีได้เพียงไม่กี่วัน แต่ภาพยนตร์เรื่อง “Along with the Gods: The Last 49 Days” ก็ได้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบไม่หยุดพัก โดยเริ่มจากการทำลายสถิติยอดคนดูวันแรกทะลุ 1.24 ล้านคน เบียดแชมป์เก่าอย่าง “Jurassic World: Fallen Kingdom” ด้วยสถิติยอดคนดูวันแรกที่ 1.18 ล้านคนไปอย่างขาดลอย และยังคงทำลายสถิติอย่างต่อเนื่องด้วยยอดคนดูหลักล้านต่อวัน กลายเป็นกระแสฝ่านรกกันทั้งเกาหลีในช่วงนี้

 

ล่าสุด “Along with the Gods: The Last 49 Days” ยังคงเดินหน้าทุบทุกสถิติด้วยยอดคนดูที่ทะลุ 6 ล้านคน กวาดรายได้ไปกว่า 51,783,623,000 วอน ภายในระยะเวลาเพียง 5 วัน ขึ้นแท่นเป็นหนังทำเงินเร็วสุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี เอาชนะภาพยนตร์ทุกเรื่องทุกสัญชาติ รวมถึงหนังดังก่อนหน้าอย่าง “Avengers: Infinity War” ด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังเตรียมลุ้นอีกว่า “Along with the Gods: The Last 49 Days” จะกลายเป็นหนังที่ทำยอดคนดูสูงสุดในประวัติศาสตร์เกาหลีได้หรือไม่ เพราะในภาคแรก “Along with the Gods: The Two Worlds” นั้นได้ไต่ระดับขึ้นไปเป็นหนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอยู่ที่อันดับ 2 ด้วยยอดผู้ชมกว่า 14 ล้านคนตลอดการเข้าฉาย โดยที่อันดับหนึ่งคือภาพยนตร์เรื่อง “Roaring Currents” ที่ยังครองสถิติหนังทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ด้วยยอดคนดูกว่า 17 ล้านคนตลอดการเข้าฉาย ซึ่งหากมองกระแสที่กำลังมาแรงของ “Along with the Gods: The Last 49 Days” ในขณะนี้ การไต่ขึ้นสู่ตำแหน่ง หนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล คงเป็นไปได้ไม่ยากนัก

 

AlongWithGods2-BO-5thDay

 

อีกไม่นานเกินรอ แฟนหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่การเดินทางหลายพันปีที่จะสิ้นสุดลงที่นี่! ขั้นสุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกใน Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2″ 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News