นรกยังไม่สิ้นสุด! “7 สิ่งต้องจับตา” กับบทสรุป “Along with the Gods: The Last 49 Days” ความลับของ 3 ยมทูตจะถูกเปิดเผยครั้งแรกที่นี่!

AlongWithGods2-st18

  • นรกยังไม่สิ้นสุด! ร่วมลุ้นฝ่า 7 นรกตัดสินกลับไปเกิดใหม่ของ “คิมซูฮง” วิญญาณอาฆาตในภาคแรกที่เขาได้สร้างความตึงเครียดให้แก่ผู้ชม ในภาคนี้ได้กลับกลายเป็นวิญญาณคนดี ทุกคนจะได้รับรู้เรื่องราวการเสียชีวิตอันน่าเศร้าและความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ดังกล่าว การพิจารณาคดีของซูฮงจะสร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้ชมอีกครั้ง!

 

 

AlongWithGods2-st04

  • ความลับอดีตชาติที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อนของ 3 ยมทูต “คังลิม – เฮวอนเมก – ดักชุน” ถูกเก็บซ่อนไว้มานับพันปีจะถูกเปิดเผยครั้งแรกที่นี่! เรื่องราวสุดซับซ้อนของโชคชะตาที่พัวพัน จะพาทุกคนไปสัมผัสเรื่องราวสุดน่าทึ่งของโลกมนุษย์และปรโลก รวมทั้งเรื่องราวในอดีตและปัจจุบันที่แม้แต่ยมทูตก็ไม่สามารถจำเรื่องราวของตนเองได้

 

 

AlongWithGods2-st03

  • จับตาดูเทวดาอารักษ์ “ซอง จูชิน” ซึ่งรับบทโดย “มา ดงซอก” จอมขโมยซีนจากหนังฮิตซอมบี้คลั่ง “Train to Busan” มาร่วมเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของภาคนี้ เขาคืออดีตยมทูตผู้กุมความลับของ 3 ยมทูต “คังลิม – เฮวอนเมก – ดักชุน” แต่ตอนนี้เขามีหน้าที่ปกป้อง “ฮอ ชุนซัม” ชายแก่ที่ปรโลกต้องการตัว! การต่อสู้ระหว่าง “เทวดาอารักษ์” และ “ยมทูต” จึงมี “ความลับ” เป็นเดิมพัน!

 

 

AlongWithGods2-st09

  • “ราชันย์ยอมรา” ผู้มาเหนือไม่มีใครเทียบ! เขาคือคนเดียวที่มีอำนาจตัดสิน อี จองแจ สร้างความโดดเด่นในบทบาทนี้ให้เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่มีใครทำได้ ในภาคนี้เขาจะมอบภารกิจสุดหินให้แก่ยมทูตทั้งสาม ซึ่งจะสร้างความกดดันและท้าทายที่แตกต่างจากการพิจารณาคดีในภาคแรก มาดูว่าบทสรุปในความขัดแย้งระหว่างพระเจ้าอมราและเหล่ายมทูตจะเป็นเช่นไร?

 

 

AlongWithGods2-st15-1

  • เรื่องราวระหว่างโลกมนุษย์และปรโลก การเชื่อมโยงยมทูตทั้งสามเข้าด้วยกัน ในภาคนี้ยมทูตทั้งสามจะมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากมาย ในฝั่งของปรโลก “คังลิม” ยมทูตผู้เก่งกาจที่สุดกำลังดำเนินการคดีของวิญญาณ “ซูฮง” ในขณะเดียวกันบนโลกมนุษย์ “เฮวอนเมก” และ “ดักชุน” กำลังรับมือกับเทวดาอารักษ์ “ซอง จูชิน” สถานการณ์ต่างๆ น่าสนใจมากขึ้น เข้มข้นขึ้น นับว่าเป็นจุดสำคัญที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ชม

 

 

AlongWithGods2-BO-2ndDay-Info

  • สมศักดิ์ศรีภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอยอย่างแท้จริงด้วยการเดินหน้าทุบสถิติวันต่อวัน ล่าสุดคนดูทะลุ 2 ล้านคนใน 48 ชั่วโมง โกยเงินบนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศเร็วที่สุด แซงทุกหนังในประวัติศาสตร์เกาหลี

 

 

AlongWithGods2-Poster-TH03

  • ครั้งแรกในวงการภาพยนตร์เกาหลีกับการถ่ายทำสองภาคไปพร้อมๆ กัน สร้างประวัติศาสตร์ใหม่กับผลงานภาพยนตร์แฟนตาซีระดับบล็อกบัสเตอร์ นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ Along With The Gods” กลายเป็นเรื่องที่ทุกคนกล่าวขาน แม้ว่าในภาคแรกทุกคนจะได้เผชิญหน้ากับนรกทั้ง 7 ด่าน แต่ภาคสองจะมาพร้อมการเปิดเผยความลับอีกมากมาย ได้สัมผัสกับเรื่องราวและอารมณ์ที่ลึกซึ้งมากขึ้น ราวกับว่าได้เข้าไปร่วมฝ่านรกไปกับตัวละคร และเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นที่จดจำของใครหลายคน

 

 

การเดินทางหลายพันปีสิ้นสุดลงที่นี่! สู่ที่สุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกใน “Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2″ สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News