โปรเจกต์ยักษ์สานต่อปรากฏการณ์ด่วนซอมบี้คลั่ง จัดเต็มความมันส์นันสต๊อปสะเทือนปรโลกใน “Along With the Gods”

AlongWithGods-Poster-TH

 

เชื่อว่าปีที่แล้ว ผู้ชมคอหนังเมืองไทยต่างยังต้องจดจำปรากฏการณ์ “ฝ่าฝูงนรกซอมบี้คลั่ง” ระทึกนันสต๊อปโบกี้ต่อโบกี้กับขบวนรถด่วนโซลมุ่งหน้าปูซานด้วยการนำแสดงของ “กงยู” ในหนังฮิต “Train to Busan” ว่าที่หนังเอเชียที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย! ได้เป็นอย่างดี

 

และล่าสุดในปลายปีนี้ ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสกับกระแสฟีเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันกับการเดินหน้าลุยสู่การผจญภัยสั่นสะเทือนโลกมนุษย์จนสุดปรโลก โปรเจกต์ร้อนระอุครั้งใหม่ของเกาหลีที่ได้รับการคาดหมายเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของเอเชียต่อจาก “Train to  Busan” กับแอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์  “Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า”

 

AlongWithGods-Still17

AlongWithGods-Still18

 

อะดรีนาลีนระทึกสูสี

หาก “Train To Busan” เคยพาผู้ชมโดยสารไปกับขบวนด่วนนรกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คลั่งนับร้อยที่พร้อมกัดกินทุกชีวิตที่ขวางหน้าในทุกวินาที ใน “Along With the Gods: The Two Worlds” ผู้ชมจะได้ลุ้นสุดตัวแบบนันสต๊อปไปกับ การผจญภัยฝ่าด่าน “ขุมนรกทั้ง 7” ที่ซ่อนเร้นภยันตรายสุดสะพรึง อาทิ “ป่าใบมีด”, “แม่น้ำกินคน”, “กองทัพนักรบทราย” และอีกเพียบที่พร้อมทำลายทุกๆ ดวงวิญญาณที่ฝ่าเข้ามา

 

AlongWithGods-Still16

 

สู้กันสุดขีดไปจนนาทีสุดสุดท้าย

ภาพของเหล่าผู้โดยสารที่รอดชีวิตร่วมกันสู้ตาย ใช้ทุกวิถีทางเพื่อรอดจากฝูงซอมบี้คลั่งบนขบวนรถด่วนมุ่งหน้าปูซาน ใน  “Along With the Gods” ผู้ชมจะได้มันส์ไปพร้อมกับ 3 ยมทูตนักสู้ “คังลิม”, “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” ที่ต้องผนึกพลังเวทย์และปฏิภาณไหวพริบทุกรูปแบบฝ่าด่านของเทพแห่งขุมนรกทั้ง 7 เพื่อส่งดวงวิญญาณของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” ให้กลับไปเกิดใหม่ ด่านแรกยันด่านสุดท้ายรับประกันลุ้นสุด ระทึกสุด ไม่แพ้ “Train to Busan” แน่นอน

 

AlongWithGods-Still15

AlongWithGods-Still14

 

ทีมฝ่านรกดีกรีฮอตไม่แพ้ทีมด่วนนรก

ถ้า “Train to Busan” มีซูเปอร์สตาร์หนุ่มฮ็อตอย่าง “กงยู” นำทีมผู้โดยสารขวัญใจคนดูทั้งเชียร์ลีดเดอร์สาว “อันโซฮี” จาก “Wonder Girls”, ป๊ะป๋าจอมขโมยซีน “มาดงซก” หรือ นักเบสบอลหนุ่มหล่อ “ชเว วูซิค” แฟนๆ เตรียมตัวมาเอาใจช่วยกับทีมซูเปอร์สตาร์ที่ฮอตไม่แพ้กัน

นำโดยยมทูตซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อ “จูจีฮุน” จากซีรีส์ฮิต “Princess Hours” ที่ต้องมาพิทักษ์ดวงวิญญาณคนดีที่ขอพิสูจน์ตนเองอย่าง “คิมจาฮง” ที่รับบทโดย “ชาแทฮยอน” นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีจาก “My Sassy Girl”

ร่วมด้วยป๊อปสตาร์จากบอยแบนด์ที่ดังสุดขีด “โด คยองซู” หรือ “ดีโอ” จากวง EXO ในบท “พลทหารวอน”

“ฮา จองอู” นักแสดงมือรางวัลจาก “The Yellow Sea” และ “The Handmaiden” ในบท “ยมทูตคังลิม”

“คิม ฮยางกี” สาวน่ารักมาแรงจาก “Snowy Road” ในบท “ยมทูตดัคชุน”

“อี จุงแจ” หนุ่มมาดเข้มจาก “New World” ในบท “ราชันย์ยอมรา”

“คิม ดงอุค” จากทีวีซีรีส์ยอดฮิต “The 1st Shop of Coffee Prince” ในบท “ซูฮง” น้องชายของคิมจาฮง

 

AlongWithGods-crt00

 

และงานนี้ไม่ใช่แค่ความตื่นเต้นที่ทะยานไปข้างหน้า แต่การผจญภัยฝ่านรกใน “Along With the Gods” ยังเสริมด้วยเรื่องราวความผูกพันอันลึกซึ้งของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” กับคนรอบตัว ที่รับรองว่าได้ซึ้งกินใจ ไม่แพ้ “Train to Busan” ที่เคยทำให้ผู้ชมต้องเสียน้ำตากันมาแล้ว

 

หากยังติดใจในความมันส์ระทึกที่แล่นไปข้างหน้าบนขบวนด่วนนรก “Train to Busan” อย่ารอช้า!! ถึงเวลาเตรียมฝ่าทะลวงขุมนรก ทะลุแดนปรโลกสู่ปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ใน “Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ต้อนรับปีใหม่ 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News