ดังลั่นนรกข้ามปี! “Along with the Gods” เดินหน้าทุบสถิติ “Train to Busan” ดูแล้วทะลุ 12 ล้านคน คนไทยแห่ดูรับภาค 2

AlongWithGods-Poster-TH

 

ยังคงมาแรงแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี สำหรับ “Along with the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ผลงานการสร้างของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าคุณภาพระดับเทพสู้ฮอลลีวูดได้อย่างไม่อายใคร ซึ่งหลังจากเปิดตัวในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ปี 2017 ที่ผ่านมา ก็ได้ถูกนำไปฉายในหลายต่อหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าผลตอบรับดี เรียกกระแสคำชมอย่างล้นหลาม ทำแฟนๆ น้ำตาแตกอินจัดไปพร้อมเรื่องราวการเผชิญหน้ากับนรกทั้ง 7 ด่าน

 

AlongWithGods-Kor-Box-Office06

 

โดยอีกหนึ่งสิ่งที่ตอกย้ำความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง “Along with the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ยอดผู้ชมที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งล่าสุดทะลุ 12 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายใน 23 วันเท่านั้น เรียกได้ว่าแซงหน้าภาพยนตร์แห่งยุคอย่าง Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ที่เคยทำสถิติไว้สูงถึง 11.57 ล้านคน ไม่เพียงแค่นั้นยังโกยรายได้สูงกว่า 1 แสนล้านวอน (หรือประมาณ 3,105 ล้านบาท) นั่งแท่นภาพยนตร์แห่งทศวรรษที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบทั้งในส่วนของเนื้อหา งานเบื้องหลัง ภาพซีจี ยอดเยี่ยมครบรสของจริง! ที่สำคัญในปี 2018 นี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะปล่อยภาค 2 ออกมาให้ได้ฝ่านรกกันอีกครั้ง เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แดนปรโลกล้ำจินตนาการกำลังรอให้แฟนๆ ทั่วโลกมาพิสูจน์ไปด้วยกัน

 

คอหนังชาวไทยยังร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” นี้ได้ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติและระบบ 4DX

 

 

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News