เยือน “แดนปรโลก” ตื่นตะลึงรับปีใหม่ มหึมาการผจญภัยฝ่า “7 ขุมนรก” โปรเจกต์ยักษ์เอเชีย “Along With the Gods: The Two Worlds”

AlongWithGods-Poster-TH

 

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ต้อนรับปีใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์ “เปิดตัวอันดับ 1 ถล่มรายได้บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี” รวมสองวันไปแล้วกว่า “6,000 ล้านวอน” หรือกว่า “180 ล้านบาท” กับ  “Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง “ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, อี จุงแจ และ โด คยองซู” กับการเนรมิตภาพของดินแดน “ปรโลก” สุดตื่นตะลึงที่เคยอยู่แค่ในจินตนาการ ให้กลายเป็นภาพจริงบนจอภาพยนตร์ ถ่ายทอดจากจินตนาการของ “เว็บคอมมิคส์โด่งดังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เจ้าของสถิติยอดวิวถล่มทลายหลายพันล้านวิว” และยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเว็บคอมมิคส์ที่ต้องหาอ่านให้ได้ก่อนตาย

 

AlongWithGods-Kor-Box-Office02

 

จากการระดมไอเดียสร้างสรรค์ของผู้กำกับ “คิม ยงฮวา” จาก “Mr. Go” และ “200 Pounds Beauty” ร่วมกับทีมงานมือโปรของเกาหลีที่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ ใช้เวลาพัฒนาโปรเจกต์นานถึง 6 ปีเต็มเพื่อถ่ายทอดการผจญภัยฝ่าปรโลกที่ประกอบไปด้วยขุมนรกทั้ง 7 ของทีมยมทูตผู้พิทักษ์ และหนึ่งดวงวิญญาณคนดีของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” ให้ออกมาเป็นความยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งในAlong With the Gods: The Two Worlds”

 

โดยทีมงานได้นำเอา “ธาตุทั้ง 7 จากธรรมชาติ” ได้แก่ “ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ, น้ำแข็ง, ทราย และ โลหะ” มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ “นรกทั้ง 7 ด่านของปรโลก” ที่เป็นตัวแทนของ “กรรมชั่ว 7 ประการ” พร้อมกับยังสร้างกับดักอันตรายสุดสะพรึงไว้ทำลายดวงวิญญาณที่ไม่ผ่านการทดสอบของนรกแต่ละด่าน อาทิเช่น แม่น้ำที่เต็มไปด้วยมัจฉากินคนของนรกบาปเกียจคร้าน, บ่อลาวาเดือดระอุของนรกบาปฆาตกรรม, กองทัพมนุษย์ทรายจากนรกบาปอกตัญญู เป็นต้น จนกลายเป็นภาพของดินแดนปรโลกที่ทั้งยิ่งใหญ่ น่าเกรงขาม และสุดอันตราย

 

AlongWithGods-ConceptArt01-1

AlongWithGods-ConceptArt02-1

AlongWithGods-ConceptArt03-1

AlongWithGods-ConceptArt04-1

AlongWithGods-ConceptArt05-1

AlongWithGods-ConceptArt06-1

AlongWithGods-ConceptArt07-1

 

“Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” นักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” ที่ต้องกลายเป็น “สุดยอดวิญญาณ” ออกเดินทางตะลุยแดนปรโลก สู่การผจญภัยฝ่า 7 แดนขุมนรกแห่งปรโลกพิสูจน์ความดีให้ได้ภายใน 49 วันเพื่อหวังที่จะได้กลับไปเกิดใหม่ โดยมี 3 ยมทูตผู้พิทักษ์ “คังลิม” หัวหน้ายมทูตผู้พิทักษ์, “เฮวอนเมก” ยมทูตนักสู้ และ “ดัคชุน” ยมทูตเปี่ยมเมตตา คอยเป็นผู้คุ้มครองดวงวิญญาณ

 

เตรียมนับถอยหลังสู่ความมันส์สั่นสะเทือนแดนมนุษย์จนสุดปรโลก ตะลึงทุกสายตากับการถ่ายทอดจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของดินแดนปรโลกให้กลายเป็นมหึมาความบันเทิงต้อนรับปีใหม่ใน “Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า”28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งในระบบปกติ และ 4DX

 

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News