ทีมซูเปอร์สตาร์ยมทูตและทีมมนุษย์ผนึกกำลังทักทายแฟนชาวไทย ฝากโปรเจกต์ยักษ์รับปีใหม่ “Along With the Gods”

AlongWithGods-Actors

 

สร้างความตื่นเต้นถึงขีดสุดให้กับผู้ชมและคอหนังบ้านเราที่กำลังเฝ้าติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในทันที เมื่อโปรเจกต์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ได้นำทีมซูเปอร์สตาร์ยมทูตและทีมมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น “ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, อี จุงแจ และ โด คยองซู” มาร่วมผนึกกำลังส่งคลิปวิดีโอทักทายแฟนๆ ชาวไทย พร้อมพูดถึงภาพยนตร์และคาแรคเตอร์ของแต่ละคนก่อนเตรียมไปอุบัติความมันส์ระดับนันสต๊อปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

 

AlongWithGods-info07-crt

“ทีมยมทูต” ผนึกกำลังพร้อมแล้วที่จะพาเราผจญภัยสู่ “แดนปรโลก” ร่วมฝ่าฟันพิชิตด่านอันตรายของ “7 ขุมนรก” สุดสะพรึง เพื่อนำทางวิญญาณคนดีของนักผจญเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” กลับไปเกิดใหม่ให้สำเร็จ พร้อมแก้ไขปมลับในอดีตที่จะสร้างจุดพลิกผันให้กับการผจญภัยครั้งนี้

 

เตรียมนับถอยหลังสู่ความมันส์สั่นสะเทือนแดนมนุษย์จนสุดปรโลก ตะลึงทุกสายตากับการถ่ายทอดจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของดินแดนปรโลกให้กลายเป็นมหึมาความบันเทิงต้อนรับปีใหม่ใน “Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งในระบบปกติ และ 4DX

 

 

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

เตรียมตัวทะลุขุมนรกไปผจญภัยครั้งใหม่กับสามเทพผู้พิทักษ์อย่างผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จูจีฮุน), เทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดักชุน” (คิมฮยางกี) ในภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิมซูฮง”(คิมดองวุก) วิญญาณอาฆาตน้องชายของคิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก “ราชันย์ยอมรา” (อีจองแจ) เทพแห่งนรกเพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันความทรงจำอันเจ็บปวดของเทพผู้พิทักษ์ทั้งสามเมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์เริ่มกลับคืนมาจากฝีมือของ “เทพประจำตระกูล” (มาดงซอก) ที่อยู่บนโลก    ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News