“มีดเล่มเดียว” ปลุกปีศาจมาไล่ฆ่าใน “เกมสุดสยอง” ส่องสัญญะหลอนก่อนผวาไปกับ “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมตัวรับความสยองส่งท้ายปีกับภาพยนตร์สยองขวัญ “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” ผลงานจากผู้กำกับสายระทึกอย่าง “อารี คอสตา” และ “เอเรน เซเลโบกลู” ซึ่งทั้งคู่ได้อัปเลเวลความสยองด้วยการร่วมมือกับสตูดิโออย่าง AGBO ของ “สองพี่น้องรุสโซ” ผู้ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับโลกภาพยนตร์มาแล้วใน “Avengers: Endgame” (2019) 

 

 

พบเรื่องราวชวนขนหัวลุกเมื่อกลุ่มเด็กวัยรุ่นในเมืองแห่งตำนาน “ซาเลม” ได้ค้นพบ “มีดต้องคำสาปปริศนา” ที่เปื้อนด้วยเลือดสุดสยอง จนพลาดพลั้งปลุก “ปีศาจร้าย” ขึ้นมา ทำให้หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มอย่าง “มาร์คัส” ถูกปีศาจเข้าสิง และบังคับให้ทุกคนในกลุ่มต้องเล่นเกมมิฉะนั้นต้องตายสถานเดียว

 

 

โดยในภาพยนตร์เราจะได้เห็นสัญญะหลอนซ่อนเงื่อนมากมาย หนึ่งในนั้นคือสัญลักษณ์ “X” สุดสยองกลางหน้าผากของตัวละครที่ถูกมีดต้องสาปกรีดเป็นรูปตัว X ซึ่งสัญลักษณ์นี้มักใช้บ่งบอกถึงความไม่ชอบมาพากลและความวุ่นวาย รวมถึงยังคล้ายคลึงกับรูปไม้กางเขนกลับหัวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของซาตานอีกด้วย

 

 

“All Fun and Games” ได้นักแสดงสุดฮิตที่แฟนหนังและซีรีส์คุ้นเคยกันดีอย่าง “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” (Sex Education), “นาตาเลีย ไดเออร์” (Stranger Things) และ “เบนจามิน เอแวน เอนส์เวิร์ท” (The Haunting of Bly Manor) มาร่วมด้วยช่วยเล่นเกมสยองพร้อมเพิ่มดีกรีความหลอนลั่นโรง

 

คอหนังสยองมาร่วมหาคำตอบของมีดต้องคำสาปปริศนาและเล่มเกมท้าปีศาจไปพร้อมกับพวกเขาใน “All Fun and Games เกมปลุกนรก” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

All Fun and Games ปลุกเกมนรก

All Fun and Games ปลุกเกมนรก

เมื่อเกมสุดคลาสสิกในวัยเด็กกำลังจะกลายเป็นเกมของปีศาจที่โหดเหี้ยมเกินจินตนาการ คอหนังผีเตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปี “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” เรื่องราวชวนสยองของกลุ่มวัยรุ่นในเมือง “ซาเลม” ที่ได้ค้นพบ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News