คืนชีพ “ซาเลม” เมืองแห่งตำนานล่าแม่มดให้กลับมาหลอนกว่าเดิมใน “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมสยองส่งท้ายปีกับ “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” ภาพยนตร์สุดหลอนสั่นประสาทผลงานการโปรดิวซ์จากบริษัท AGBO โดย “พี่น้องรุสโซ” อย่าง “แอนโทนี รุสโซ” และ “โจ รุสโซ” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแฟรนไชส์ “Avengers” ร่วมด้วยสองผู้กำกับสายระทึกอย่าง “อารี คอสตา” (Captain America: The Winter Soldier) และ “เอเรน เซเลโบกลู” (Scrubs) ซึ่งทั้งคู่ได้อัปเลเวลความสยองของแท้ด้วยการเลือกสถานที่ที่มีตำนานเรื่องเล่าสุดสยองอย่าง “ซาเลม” มาเป็นเซตติ้งหลักเพื่อเสริมความขลังเติมเต็มความหลอนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

 

“เมืองซาเลม” ตั้งอยู่ ณ รัฐแมสซาชูเซตต์ส ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของอาถรรพ์แห่งแม่มด เวทมนตร์ ไสยศาตร์และสิ่งลี้ลับ เป็นเมืองที่มีตำนานเรื่องเล่ามาอย่างยาวนาน

 

“จริงๆ แล้วคอนเซ็ปต์ของ All Fun and Games’ คือปีศาจที่ถูกเรียกออกมาด้วยคาถาและทำให้คนที่ปลุกมันต้องเล่นเกม ระหว่างที่ ‘อารี’ กับผมพัฒนาบทขึ้นมา เราได้ไอเดียว่าปีศาจในเรื่องเป็นเด็ก และปีศาจตนนี้ผูกติดกับเมือง ‘ซาเลม’ เพราะผมอยากให้ปีศาจกับ ‘โจ’ (เบนจามิน เอวาน เอนส์เวิร์ท) มีความเชื่อมโยงทางโชคชะตา เหตุการณ์แบบนี้อาจเกิดขึ้นกับโจในอดีต แต่มันยังเกิดขึ้นกับโจได้เหมือนกันในปัจจุบัน” ผู้กำกับ “เอเรน เซเลโบกลู” เผย

 

“มันกลายเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์ และ ‘ซาเลม’ ก็ให้ความเฉพาะเจาะจงของหนังสยองขวัญได้อย่างยอดเยี่ยม” ผู้กำกับ “อารี คอสตา” เสริม

 

 

“All Fun and Games” เล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกปีศาจเข้าสิง และบังคับให้คนที่เหลือต้องเล่นเกมสุดสยองที่มีชีวิตของพวกเขาเป็นเดิมพัน แต่เกมนี้ไม่ได้ต้องการผู้ชนะ และกติกาของมันคือ “เล่นก็ตาย ไม่เล่นก็ตาย” โดยได้นักแสดงขวัญใจคอหนังและซีรีส์อย่าง “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” (ซีรีส์ “Sex Education”) และ “นาตาเลีย ไดเออร์” (ซีรีส์ “Stranger Things”) พร้อมด้วย “เบนจามิน เอแวน เอนส์เวิร์ท” (ซีรีส์ “The Haunting of Bly Manor”) มาร่วมหนีตายจากเกมสยองนี้

 

เตรียมเล่นเกมสยองหฤหรรษ์เอาตัวรอดจากปีศาจหฤโหดใน “All Fun and Games เกมปลุกนรก” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

All Fun and Games ปลุกเกมนรก

All Fun and Games ปลุกเกมนรก

เมื่อเกมสุดคลาสสิกในวัยเด็กกำลังจะกลายเป็นเกมของปีศาจที่โหดเหี้ยมเกินจินตนาการ คอหนังผีเตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปี “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” เรื่องราวชวนสยองของกลุ่มวัยรุ่นในเมือง “ซาเลม” ที่ได้ค้นพบ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News