5 กูรูหนังสยองแถวหน้า การันตี “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ลายเซ็นหนังผีสเปนดุ! ไม่แพ้ใครในโลก

32-Malasana-Street-Review-Info00

 

อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังต้องจับตาดู!! “32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ส่งตรงจาก “สเปน” ประเทศที่ทำหนังผีออกมาได้น่ากลัว ขนหัวลุก ฝังใจคนดูแบบสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอ หนังผีจากประเทศนี้ยังมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากหนังฮอลลีวูดหรือหนังเอเชียอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าหลอนไม่บันยะบันยัง จนได้ใจสายหนังสยองหนังโหดไปตามๆ กัน ทั้งกูรูสายหนังและสายสยองขวัญยังได้พูดถึงเอกลักษณ์ของหนังผีสเปนไว้ถึงเรื่องบรรยากาศของหนังที่สร้างความสยองได้สมจริง ฉากบ้านเรือนคฤหาสน์สไตล์ยุโรปสิ่งปลูกสร้างของจริงที่ทำให้สัมผัสได้ถึงความหลอน อีกทั้งตัวเนื้อเรื่องยังดำเนินไปโดยที่คนดูจับทางไม่ถูก และจังหวะสะดุ้งที่เดาไม่ได้

 

32-Malasana-Street-Review-Info01

“เน้นความหลอนที่มาพร้อมบรรยากาศ” – แฟนพันธุ์แท้: หนังสยองขวัญ

 

32-Malasana-Street-Review-Info02

“คาดเดาไม่ได้ เริ่มแบบหนึ่งอาจจะจบอีกแบบหนึ่ง” Just ดู IT

 

32-Malasana-Street-Review-Info03

“หลอนแบบไม่ต้องเห็นผีเป็นตัวๆ และตอนจบที่หักมุมสุด” – The House

 

32-Malasana-Street-Review-Info04

“ความคลาสสิกของสิ่งปลูกสร้างที่ทำให้ขนลุก” – กระทู้ผีพันทิป: หลอน สะเทือนขวัญ

 

32-Malasana-Street-Review-Info05

“โดดเด่นเรื่องซีนกระชากขวัญ แปลกใหม่กว่าฝั่งฮอลลีวูด” – นานาบันเทิง

 

 

เรียกได้ว่า “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด กับเรื่องราวของครอบครัวชะตาขาดที่ดันย้ายบ้านเข้าไปอยู่ใน “ย่านที่ผีดุที่สุด” ซึ่งอิงมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงบนถนนสายมรณะ กรุงมาดริด ประเทศสเปน ผลงานของผู้กำกับฝีมือเยี่ยม “อัลแบรต์ ปินโต” เจ้าของรางวัล “Audience Award” เวที “Sitges Festival” (Sitges – Catalonian International Film Festival 2017) จากเรื่อง “Killing God” (2017)

 

เตรียมไปขนหัวลุกพร้อมกัน 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่คุณจินตนาการออกแฝงตัวอยู่ใต้ชายคาบ้านคุณเอง…   สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้น “32 Malasana Street” (Malasaña 32) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่พิสูจน์ว่านักทำหนังจากสเปนเป็นตัวจริงเรื่องความหลอน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News