ท้าคนกล้ามาเจอดีที่ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” (32 Malasana Street) หนังสยองรีวิวเด็ด ครอบครัวชะตาขาดที่ดันย้ายบ้านไปอยู่ใน “ย่านที่ผีดุที่สุด!!!” ของสเปน

32-Malasana-Street-Poster-Thai-02

 

แค่เห็นโปสเตอร์ก็สัมผัสได้ถึงความสยองที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นที่ “32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ภาพยนตร์สยองขวัญรีวิวเด็ดส่งตรงมาจากสเปน ประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด

 

“32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนร่ำลือกันว่า “ผีดุที่สุด!!!” เรื่องราวในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมืองที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ซึ่งถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินกว่าจะจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่

 

การันตีความหลอนสั่นประสาทด้วยฝีมือผู้กับกำมือฉมัง “อัลแบรต์ ปินโต” เจ้าของผลงาน “Killing God” (2017) ที่แม้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาแต่ก็สามารถคว้ารางวัล “Audience Award” จากเวที “Sitges Festival” มาครองได้สำเร็จ ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึง “32 Malasana Street” ว่า

 

“นอกจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้จะทำให้คุณหลอนขนหัวลุก ตัวละครยังถูกออกแบบมาให้มีความเป็นมนุษย์จริงๆ ทั้งเรื่องครอบครัวที่จากบ้านเกิดมาเพื่อหวังสร้างอนาคตใหม่ มันถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญของชีวิตทุกคนในครอบครัว โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่ามีอะไรรอพวกเขาอยู่ในอพาร์ตเมนต์หลังนั้น และมันคือการตัดสินใจที่ผิดพลาด”

 

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” 25 มิถุนายนนี้ หลอนแน่นอนในโรงภาพยนตร์

 

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่คุณจินตนาการออกแฝงตัวอยู่ใต้ชายคาบ้านคุณเอง…   สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้น “32 Malasana Street” (Malasaña 32) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่พิสูจน์ว่านักทำหนังจากสเปนเป็นตัวจริงเรื่องความหลอน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News