“พลอย ศรนรินทร์” พลิกคาแรคเตอร์ “สาวแว่นหน้าตายผู้ทำลายเซ็กส์” ที่คุณต้องหลงรักใน “15+ ไอคิวกระฉูด”

ถือเป็นความท้าทายการแสดงครั้งใหม่ของ “พลอย ศรนรินทร์” นักแสดงวัยรุ่นหญิงที่มาแรงแห่งยุคจากภาพยนตร์ไทยคุณภาพเรื่อง “อาปัติ” (2558) และ “สยามสแควร์” (2560) ซึ่งเธอจะพลิกคาแรคเตอร์จากสาวน้อยหน้าใสวัยกระเตาะมารับบทนักเรียนหญิงตัวท็อป “สาวแว่นหน้าตายผู้ทำลายเซ็กส์” ที่จะเป็นตัวแปรสำคัญในภารกิจหื่นฮาสุดป่วนของแก๊งหนุ่มเนิร์ดที่ทำทุกวิถีทางที่จะเอาชนะเธอให้ได้ในภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮาเรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด” ผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุดของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่มีคิวเข้าฉาย 3 สิงหาคมนี้

 

15Still31

15Still34

15Still32

 

“เรื่องนี้พลอยรับบทเป็น สุดารัตน์’ค่ะ ก็จะเป็นเด็กที่เนิร์ดมากๆ จะใส่แว่นหน้าบึ้งแทบทั้งเรื่อง ก็จะไม่ค่อยยิ้มกับใคร ไม่ค่อยเฟรนด์ลี่ซะเท่าไหร่ เป็นคนนิ่งๆ ขรึมๆ พูดจาออกแนววิชาการ ภาษาที่ใช้ในเรื่องก็จะแปลกๆ จากคนอื่นเขาไปเลยค่ะ เพราะเราทั้งเรียนเก่งไม่ออกนอกลู่นอกทาง พวกคุณครูก็เลยยึดเราเป็นมาตรฐานให้ทุกคนทำตาม คือถ้าเดินเข้ามาในโรงเรียนก็จะมีสแตนดี้ของเราด้วย คือทุกคนต้องแต่งตัวให้เป๊ะถูกระเบียบเหมือนเราทุกอย่างจนหลายคนหมั่นไส้ รวมถึงแก๊งพระเอกที่จะวางแผนเอาชนะเราจนเกิดเป็นเรื่องราวสนุกสนานวุ่นวายขึ้นในเรื่องค่ะ

บทนี้เรียกว่าแตกต่างไปเลยค่ะ ปกติก็จะเล่นเป็นวัยรุ่นธรรมดา แต่ในเรื่องนี้ด้วยความที่ต้องเป็นเด็กเนิร์ดใส่แว่น ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศ แล้วก็จะหน้านิ่งตลอด คาแรคเตอร์นี้จะไม่มีอะไรตรงกับพลอยเลยค่ะ ไดอะล็อกก็ค่อนข้างวิชาการซึ่งเราก็ไม่เคยใช้มาก่อน มันก็เลยค่อนข้างยากและท้าทาย ก็ต้องทำการบ้านหนักเหมือนกันค่ะ

หนูรู้สึกว่านี่เป็นหนังของวัยรุ่นจริงๆ เราก็จะเล่าแทบทุกเรื่องถึงการที่เรามีอายุในช่วงวัยนี้ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างทั้งด้านความคิด, ร่างกาย, เพื่อน คือเรื่องนี้มันก็จะออกแนวทะลึ่ง ครบรสค่ะ มีตลก มีดราม่า มีแนวแบบปั๊ปปี้เลิฟคุยกันหวานแหวว ได้เห็นถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนที่โรงเรียนแล้วก็ได้เห็นถึงความสัมพันธ์ของครอบครัว มันเข้มข้นมากจริงๆ เราก็จะเล่าในหลายๆ แง่ อยากให้ทุกคนได้ดูจริงๆ ค่ะ”

 

15Still33

15Still37

15Still35

15Still38

15Still39

 

 

“15+ ไอคิวกระฉูด” เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่งพล่าน และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่องรักและเซ็กส์ที่พวกเขายังไม่ค่อยเข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน กับภารกิจติดเรตที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” เพื่อเอาชนะ (ใจ) สองสาวดาวเด่นของโรงเรียนอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) และ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) ให้จงได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวฮากระฉูดหื่นกระจายแบบไม่มียั้ง และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ประสบการณ์วัยคะนอง, การรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกขั้น…อย่างไม่คาดคิด

#15บวกไอคิวกระฉูด พร้อมแตกหื่นตื่นฮา 3 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/dKJIW6ZmhPw


Featured News