สนุกเกินคาด ฮาทะลักจอ เซอร์ไพรส์คอหนัง ทุกเสียงการันตี #15บวกไอคิวกระฉูด โชว์เจตนาดี มีไม้เด็ด บันเทิงได้สาระ

ฉายแล้ววันนี้กับภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา 15+ไอคิวกระฉูด” ผลงานล่าสุดจากทีมสร้างภาพยนตร์น้ำดีเรื่อง “อาปัติ” ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคอหนังได้ไม่น้อยในรอบปฐมทัศน์ที่ผ่านมา ทั้งความสนุกของเนื้อเรื่องและมุกแตกหื่นตื่นฮาที่เรียกเสียงหัวเราะจนเก้าอี้สั่นป๊อปคอร์นกระเด้งกันตลอดทั้งเรื่อง แถมยังได้สาระที่ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ตั้งใจแฝงเอาไว้ในเรื่องนี้ รวมไปถึงความน่ารักใสเวอร์และฝีมือการแสดงสุดฉกาจของทีมนักแสดงวัยกรุบอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์” และ “พลอย ศรนรินทร์” พร้อมแก๊งกระฉูดที่มาสร้างสีสันความฮาทะลักจอ “ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์, อิงแลนด์ ลิตา” และเน็ตไอดอลในตำนาน “บอลลูน พินทุ์สุดา” ซึ่งการันตีได้จากกระแสตอบรับและเสียงชื่นชมมากมาย

15-14-04-1

“เกินความคาดหมาย ไม่ได้มีแค่ฮาเท่านั้น แต่ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ด้วย น้องพลอยน่ารักสุดๆ โดนขโมยหัวใจไปเรียบร้อย” –  T.J. ENT Review‏ @TJENTReview

“ทะเล้นทะลึ่งตึงตัง พาเอาเราขำไม่หยุดฉุดไม่อยู่ น้องยอร์ชโคตรน่ารักเลย ฟินอะ” – เสพติดดูหนัง

“ยอร์ชกับบทฉลาดเลิศเนี่ยแหละ หน้าได้มากๆ ตลกหน้าตายโคตรๆ” – ดีเจบาส MET107

“ทะลึ่งกระฉูด ฮาจนฉุดไม่อยู่เลยจ้า สนุกแบบไม่ไร้สาระ น้องยอร์ชตะมุตะมิ หล่อใสโดนใจเวอร์” – เทยเม้าท์หนัง @toeymouthnang

“หนังฮาเกินคาดที่สุด มีความน่ารัก” – @minhowong

“ฮาเกินคาด มุกเด็กๆ ฮาเกรียน ทะลึ่งเกินชื่อเรื่อง ข้อคิดดีสะท้อนสังคม วัยรุ่นควรดูที่สุด” – เกิดมาเพื่อดูหนัง @borntoseemovies

หนังวัยรุ่นเพศศึกษาที่ฉาบไปด้วยมุกทะลึ่งๆ ใต้สะดือปนความใสๆ แบบเด็กๆ ‘ยอร์ช-พลอย’ น่ารัก กล้าใส่เต็มมาก! – @EarthCDBD

 “หัวเราะตลอด ฉากซึ้งโรแมนติกก็ทำดีมาก สอนเรื่องเพศตลอด” – @AnawatEiEi

“7/10 หนังเจตนาดีที่น่าหมั่นเขี้ยวชะมัด ลงตัวสดใส” – @Allnewaod

“หนังไทยทะลึ่งๆ ฮาเกินคาด สามตัวแสดงหื่นเด็ดดวง สนุกแบบกลิ่นอายการ์ตูนญี่ปุ่น แนะนำให้ไปดูกัน” – @puwong02

15-14-05-1

ร่วมพิสูจน์เรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ในวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ที่ต้องการเอาชนะ (ใจ) สองสาวดาวเด่นของโรงเรียนอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) และ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) จนเกิดเป็นเรื่องราวฮากระฉูดหื่นกระจายแบบไม่มียั้ง และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ประสบการณ์วัยคะนอง, การรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกขั้น…อย่างไม่คาดคิด ใน #15บวกไอคิวกระฉูด แตกหื่นตื่นฮาทะลักล้นจอพร้อมกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/dKJIW6ZmhPw

 

 

 

รูปภาพ


Featured News