ชวนวัยแสบสารภาพแบบ “15+ ไอคิวกระฉูด” ยอมรับมาซะดีๆ เรื่องพวกนี้เคยทำใช่มั้ย?

ว่ากันว่าวัยรุ่นที่เพิ่ง 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ กำลังอยู่ในวัยเห่อ… มักขึ้นชื่อเรื่องความแสบชอบสร้างวีรกรรมชวนจำได้ไม่ลืม ซึ่งระดับความแสบซ่าของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป มาวัดกันหน่อยมั้ยว่า 5 เรื่องนี้คุณจะข้ามไปแบบใสๆ หรือจะทำลายสถิติกวาดเรียบทุกวีรกรรมป่วงกันแน่ ยอมรับมาซะดีๆ เคยทำกันใช่มั้ย?

 

  1. แอบส่อง กกน. สาว ยิ่งตรงบันไดยิ่งชัดเจน สีส้ม สีขาว สีแดง เรียงตามวัน
  2. แอบดูคลิปโป๊กับเพื่อน บางทีก็เป็นสายส่ง บางคร้งก็ผันตัวเป็นสายยืม
  3. แอบชอบเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก ก็แหม่…บอกไปก็ได้แห้วสิ แต่ชอบไปแล้วก็ได้แต่แอบกันต่อไป
  4. แอบมโนเรื่องอย่างว่า ตามประสาวัยเห่อ…
  5. แอบให้คะแนนเพศตรงข้าม เอ้าเริ่ม…ส้มโอ, แตงโม, ไข่ดาว…ว่าๆ กันไป

 

15-5-Sex-Topic-info

 

แก๊งเด็กเนิร์ดวัย 15 อย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่งพล่าน มีความเห่อ… และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่อง “ความรัก” และ “เซ็กส์”

และแล้วความอยากรู้อยากลองอยากค้นหาในเรื่องอย่างว่าจนทำให้เกิดเรื่องฮากระฉูดหื่นกระจายจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อทั้ง 3 หน่อเพื่อนซี้ขอทำทุกวิถีทางที่จะชนะการแข่งขัน “โครงการวิทยาศาสตร์” ประจำปีเพื่อทำให้ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) ดาวโรงเรียนที่ฉลาดเลิศแอบปลื้มหันมาสนใจและอยากฟินกับเขาให้ได้

แต่อุปสรรคใหญ่ที่ขวางทางพวกเขาอยู่ก็คือ “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) สาวแว่นอัจฉริยะที่เป็นขาประจำครองตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันนี้ทุกปี ภารกิจนี้ ฉลาดเลิศและสองโอคู่หื่นคู่ฮาจึงต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” อันชั่วร้าย “ทำเรื่องรักให้เป็นเรื่องเล็ก ทำเรื่องเซ็กส์ให้เป็นเรื่องใหญ่” ป่วนหัวใจให้สุดารัตน์ติดกับดักจนเสียการเรียน เพื่อมอบความพ่ายแพ้แก่สุดารัตน์ให้จงได้

แต่แล้วยิ่งแผนการสิ้นคิดดำเนินต่อไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความวายป่วงคาดไม่ถึงมากขึ้นเท่านั้น

 

#15บวกไอคิวกระฉูด พร้อมแตกหื่นตื่นฮา 3 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/dKJIW6ZmhPw


Featured News