ห้ามพลาด! “ณัฏฐ์-ณิชา” นำทีม “แก๊งวัยใส” จาก “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” บุกเซอร์ไพรส์แฟนๆ ถึงโรงหนังกรุงเทพฯ และจันทบุรี วันที่ 14-15 ตุลาคมนี้

ปูพรมเข้าฉายทั่วประเทศแล้วสำหรับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แห่งปี “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” (Low Season สุขสันต์วันโสด) ที่สร้างความสนุกสุดประทับใจย้อนให้คิดถึงความทรงจำวัย 14 สมชื่อหนัง ด้วยเรื่องราวและเคมีที่เข้ากันของ 2 นักแสดงนำ รวมถึงการแสดงที่เป็นธรรมชาติที่ทั้งฮาแสบซึ้งของ “แก๊งหัวหมา” โดยทีมนักแสดงรุ่นเล็กน่าจับตามองที่สุดในตอนนี้

 

ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ขอเสิร์ฟความอินให้ฟินขั้นสุดด้วยการยกทีมนักแสดง “นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท, เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์, วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย, โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล และ แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร” บุกเซอร์ไพรส์แฟนๆ ถึงโรงภาพยนตร์ทั้งในกรุงเทพฯ และจันทบุรี พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พบปะพูดคุย และแจกของรางวัลสุดพรีเมียมตามวัน-เวลา และโรงภาพยนตร์ ดังนี้ 

 

 

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566 (ดูหนังจบ อย่าเพิ่งลุก เจอกันในโรง)

  • รอบเวลา 12:00 น. โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ 
  • รอบเวลา 14:30 น. โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 
  • รอบเวลา 17:00 น. โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน 

 

 

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 (ใกล้ชิดกันหน้าโรง)

  • เวลา 13:00-14:00 น. โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ โรบินสัน จันทบุรี
  • เวลา 15:00-16:00 น. โรงภาพยนตร์ จันทบุรี ซีนีเพล็กซ์ (เซ็นทรัล จันทบุรี)

 

เตรียมตัวให้พร้อม จองตั๋วชมภาพยนตร์แล้วไปอินและฟินกับ 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” หนังรักที่จะดึงความทรงจำวัย 14 ให้กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

“14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News