ฟูลฟิลความฟิน เต็มอิ่มความประทับใจ “14 อีกครั้ง” ยกทีมผู้กำกับ-นักแสดงเซอร์ไพรส์แฟนหนังในโรงกรุงเทพฯ-จันทบุรี พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ “I Love You Two Thousand”

สร้างรอยยิ้มแห่งความสุขและความประทับใจให้กับผู้ชมภาพยนตร์ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” กันไปเต็มๆ จนเกิดกระแสแชร์เรื่องราว วีรกรรม และความคิดถึงช่วงวัย 14 ของแต่ละคนในโซเชียลกันอย่างมากมาย ด้วยบรรยากาศสุดคลาสิกของยุค 2000 ในภาพยนตร์ และเรื่องราวความรัก-มิตรภาพของชาวแก๊ง จนผู้ชมอินไปกับเหตุการณ์ในเรื่อง และเพื่อเพิ่มความฟิน และอินขั้นสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จึงนำทัพนักแสดงนำทั้ง “นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท, เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์, วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย, โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล และผู้กำกับ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” บุกเซอร์ไพรส์กระทบไหล่ผู้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

 

ภาพบางส่วนจาก FB/l.ucky.feelter

 

พิเศษสุดแทนคำขอบคุณสำหรับชาวจังหวัดจันทบุรีสถานที่ถ่ายทำหลักของเรื่อง เหล่านักแสดงก็ได้ยกทีมไปมอบความสุขกันที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ โรบินสัน จันทบุรี และจันทบุรี ซีนีเพล็กซ์ (เซ็นทรัล จันทบุรี) เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมและสื่อมวลชนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นทั้งสองวัน โดยเฉพาะผู้ชมที่จองตั๋วกันหนาแน่นในทุกๆ รอบ สร้างรอยยิ้มกันตั้งแต่วินาทีที่นักแสดงปรากฏตัว เพราะจัดเต็มกิจกรรมทั้งพูดคุย เล่นเกม ถ่ายรูป แจกลายเซ็นพร้อมมอบของที่ระลึก โปสเตอร์ และเสื้อยืดจากภาพยนตร์ ได้รับความสนุกสนานเฮฮาเต็มอิ่มทั้งในและนอกจอ ฟินกันทั้งผู้ชมและทีมภาพยนตร์กันเลยทีเดียว

 

เติมเต็มความทรงจำวัย “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

“14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News