รอมคอมสุดจอยแห่งปี! “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” สนุกแสบซึ้ง บันเทิงครบรส เติมเต็มทุกความทรงจำ โดนใจคนดูทุกรุ่น 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สุดประทับใจและได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีทันทีหลังเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” (Low Season สุขสันต์วันโสด) ที่ผู้ชมกลุ่มแรกต่างยกนิ้วให้ในความบันเทิงครบรสและสุดอบอุ่นใจทั้งเรื่องราวของหนัง เคมีนักแสดงนำอย่าง “ณัฏฐ์ กิจจริต” และ “ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” คู่พระนางที่แสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีเสน่ห์จนทำให้ลืมภาพจำจากบทบาทที่ผ่านมาของทั้งคู่ไปเลย โดยเฉพาะพาร์ตความรักและความสัมพันธ์สุดอึมครึมจนเกิดเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามของทั้งคู่ ยิ่งใครเคยมีประสบการณ์รักแรกจะยิ่งอินไปด้วยอย่างแน่นอน

 

รวมถึงโมเมนต์สำคัญๆ ที่เกิดขี้นในยุค 2000 จากการแสดงของทีมนักแสดงรุ่นเล็กที่เพิ่มดีกรีความสนุกสนานและโดนใจใครต่อใครอย่างจังกับความแสบซ่าส์ของ “แก๊งหัวหมา” ไม่ว่าจะเป็น “ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล, โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท, เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์, วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย, โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล และ แฟร์รี่-กิรณา พิพิทธยากร” ที่ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์ได้อย่างสดใสกับความสัมพันธ์ของเหล่าเพื่อนซี้ที่สร้างวีรกรรมชุลมุนชวนปวดหัวทำเอาผู้ชมได้หัวเราะลั่นและน้ำตาซึมไปกับแก๊งนี้ รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าสนใจนั่นคือความสวยงามของโลเคชันหลักอย่าง จ.จันทบุรี ที่ช่วยเสริมบรรยากาศยุค 2000 ให้คลาสสิกและลงตัวจนน่าไปเที่ยวตามรอยหนังกันเลยทีเดียว

 

 

“ดูจบแล้วคิดถึงตัวเองตอนอายุ 14 ใครที่ทันยุคนั้น หรือเคยมีรักแรกน่าจะอิน”@ไปตามรอยหนังด้วยกันไหม

“ดูจบแล้วใจฟูมาก หนังดึงมวลความทรงจำยุคต้นปี 2000 ได้ดี ตอกย้ำว่า ผกก. ‘เป้ นฤบดี’ เป็นคนที่ทำหนังได้มันส์มือมาก”@Welovemovieclub

“เป็นหนังรอมคอมที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าสนุก และจอยกับหนังมาก หัวเราะเยอะมาก ชอบเคมีของ ‘ณัฏฐ์-ณิชา’ เป็นธรรมชาติมาก”@Gossip_Gun

“ยิ้มแก้มปริ หัวเราะร่วน และเสียน้ำตา ดูแล้วคิดถึงชีวิตวัยเด็กตัวเองชะมัด ถ้ารัก Low Season’ หนัง ’14อีกครั้ง’ จะครองใจคุณได้ไม่ยาก” – @Jubphinang

 “‘นัท-ณิชา’ เป็นธรรมชาติและมีเสน่ห์ มันเกินคาดสุดๆ เชื่อว่าหนังเรื่องนี้มีซีนโปรดสำหรับทุกคนแน่ๆ” – @noranartta

“หนังไทยที่พาย้อนวัยทำให้คิดถึงโมเมนต์เก่าๆ ทั้งรักครั้งแรก มิตรภาพ โรงเรียน แก๊งน้องๆ แสดงเก่งเลย ‘นัท-ณิชา’ เคมีดีมากประทับใจ” – @OOD_BROS

“ทั้งบันเทิงและอิ่มเอมใจ ดูแล้วทำให้หวนคิดถึงวัย 14 อีกครั้ง พาร์ต Big D2B’ คือ Best มากน้ำตาแทบแตก” @MovieFFThailand

“หนังเต็มไปด้วยแคสต์นักแสดงที่เล่นคอมเมดี้กันได้อย่างเข้าขา ‘โมเน่ต์ ภาริตา’ แม้จะหน้าใหม่แต่กลับแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ เล่นฉากร้องไห้อย่างได้ฟีล” – @Patsonic

 

อายุ 14 มีได้แค่หนึ่งครั้ง รักแรกในความทรงจำก็มีได้แค่ครั้งเดียว ร่วมพิสูจน์ “หนังรักรอมคอมแห่งปี” ที่วัยว้าวุ่นทุกคนไม่ควรพลาด14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

“14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News