มิตรภาพ รักครั้งแรก และความทรงจำ กับ “โปสเตอร์หลัก” ชวนคิดถึง “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” เตรียมสัมผัสความรักสองวัยสุดแสบซึ้งฮา 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เผย “โปสเตอร์สุดจ๊าบ” ใบใหม่ออกมาอุ่นเครื่องความน่าดูกันอีกแล้วสำหรับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” ผู้กำกับที่เคยฝากความสนุกขำปนซึ้งมาแล้วใน “Low Season สุขสันต์วันโสด” เมื่อปี 2563

 

 

โปสเตอร์หลักใบนี้เป็นการรวมตัวของทุกคาแร็กเตอร์หลักทั้งสองวัยคือ “รุ่นผ่าน 14” กันมาแล้วอย่าง “นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต” และ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ในบท “ต้อ” และ “กิ๊บ” สองเพื่อนซี้เคมีสุดกวนพร้อมหนังสือการ์ตูนคู่ใจ

 

และ “รุ่น 14 เหนาะๆ” สี่หนุ่ม “แก๊งหัวหมา” วัยแสบซ่ากับการค้นพบบางอย่างหลังปกหนังสือโป๊เล่มโปรด ไม่ว่าจะเป็น  “วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย” รับบท “วัด”, “โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท” รับบท “โดเรม่อน”, “ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล” รับบท “กัน” (น้องชายกิ๊บ) และ “เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์” รับบทเป็น “ต่าย” (น้องชายต้อ) พร้อมด้วยสองสาวสุดห้าวที่ดูเหมือนจะมีโลกส่วนตัวตามประสาวัยรุ่นอินเลิฟทั้ง “แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร” รับบท “ผิง” และ “โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล” รับบท “ซาร่า” 

 

โดยใช้ฉากหลังเป็น “ร้านหนังสือการ์ตูน” แหล่งรวมตัวในบรรยากาศคุ้นเคยของวัยรุ่นยุค 2000 ที่ทุกวันนี้หายากเข้าไปทุกที มาพร้อมกิมมิกหลากหลายไอเทมอย่าง “การ์ตูน หนังสือโป๊ นกพับ กล้องวิดีโอ และ ซาวด์อะเบาต์” ที่จะชวนให้คนดูได้เข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวความสนุก ความทรงจำ และรักครั้งแรกที่อบอวลไปด้วยมิตรภาพอันน่าจดจำของพวกเขาและเธอ

 

 

“อายุ 14 มีได้แค่หนึ่งครั้ง และรักแรกในความทรงจำก็มีได้แค่ครั้งเดียว” เตรียมสัมผัสความรักสองวัยที่แสนว้าวุ่นละมุนฮาใน “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์แห่งความคิดถึงทั้งแสบทั้งซึ้งสุดประทับใจ 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

“14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”...

รายละเอียดภาพยนตร์