แค่เพลงขึ้นก็ร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองกับ “แค่บอกว่ารักเธอ” เพลงฮอตฮิตยุค 2000 ของ “วงหมีพูห์” ที่ร้องโดย “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” นักร้องเสียงคุณภาพของไทย ด้วยเนื้อหาโดนใจ ดนตรีลงตัว และท่อนฮุกติดปาก “ถ้าหากรักนี้ไม่บอกไม่พูดไม่กล่าว แล้วเขาจะรู้ว่ารักหรือเปล่า อาจจะไม่แน่ใจ…” ฟังแล้วมีลูกฮึดให้กล้าที่จะ “บอกรัก” มากขึ้น

 

โดยเพลงดังในตำนานเพลงนี้ได้กลับมากระตุกต่อมความคิดถึงกันอีกครั้งเมื่อถูกนำมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของผู้กำกับอารมณ์ดีมากฝีมือ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” (Low Season สุขสันต์วันโสด) ที่พูดถึงเรื่องราวความรักครั้งแรกที่เคย “เกือบ” จะเกิดขึ้นตอนอายุ “14” ของ “กิ๊บ” (ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) กับ “ต้อ” (นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต) เพื่อนสนิทขั้วตรงข้ามที่ไม่เคยได้บอกความในใจต่อกันสักที ส่วนอีกด้านกับ “แก๊งหัวหมา” เพื่อนซี้สุดเซี้ยววัย 14 ที่กำลังเริ่มอินเลิฟและพยายามทำทุกอย่างให้เธอได้รับรู้…

 

 

ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ได้ส่ง “มิวสิกวิดีโอ” สุดน่ารักของเพลงนี้ออกมาให้ชมกันแบบที่ดูแล้วชวนยิ้มและหวนคิดถึงช่วงวัยสะรุ่นได้เป็นอย่างดี พร้อมฟุตเทจหนังเรื่องราวความรักสุดอึนของ “รุ่นใหญ่เคย 14” และรักพลุ่งพล่านของ “รุ่นเล็กวัย 14” ให้ได้ว้าวุ่นและต้องลุ้นกันทั้งคู่ บวกด้วยกิมมิกสุดคิวต์กับ “การพับนก” ซึ่งสื่อถึงความหวังในความรักอย่างไม่ย่อท้อ เรียกได้ว่าเพิ่มความอินในบทเพลงและทวีความน่าดูของหนังขึ้นอีกหลายเท่าตัว

 

 

เตรียมตัวย้อนความทรงจำให้หัวใจวัย 14 ของคุณได้กลับมาคึกคักในภาพยนตร์ที่จะพาคุณ Rewind ความคิดถึง 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

“14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News