กลับสู่ช่วงเวลาสุดว้าวุ่นและคิดถึงจัง! ชม “ตัวอย่างเต็ม” น่าดูสุดๆ ของ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ที่จะมาเติมเต็มความทรงจำวัย 14 อีกหน 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

มาแล้วจ้า “ตัวอย่างเต็ม” สุดน่าดูของ 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “เดอะ พิพัล ทรี” ผู้สร้างความประทับใจมาแล้วใน Low Season สุขสันต์วันโสด” (2563) ที่ครั้งนี้จะมารื้อฟื้นความทรงจำและตอกย้ำความคิดถึงตอนวัย 14 ที่เต็มไปด้วยโมเมนต์ความสนุกของมิตรภาพ และความว้าวุ่นใจในความรักที่ยากจะลืม ผ่านโลเคชันแปลกตาของจังหวัดจันทบุรีในบรรยากาศแสนอบอุ่น

 

 

“14 อีกครั้ง” เล่าเรื่องราวของ “กิ๊บ” (ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) อดีตนักเรียนดีเด่นระดับประเทศที่ตัดสินใจกลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อมาพักใจ แต่ดันต้องมาเจอกับ “ต้อ” (นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต) อดีตเพื่อนซี้ที่เธอหนีหน้ามาตลอด ซึ่งเอาเข้าจริงต้อเองก็ไม่เคยรู้สาเหตุว่ามันเป็นเพราะอะไรกันแน่

 

ส่วนทางด้าน “กัน” (ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล) น้องชายตัวแสบวัย 14 ของกิ๊บก็กำลังว้าวุ่นใจไม่แพ้พี่สาว เมื่อเขาแอบชอบ “ผิง” (แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร) นักเรียนหญิงคนใหม่ของโรงเรียน แต่จะหันหน้าไปปรึกษากับเพื่อนใน “แก๊งหัวหมา” อย่าง “ม่อน” (โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท), “วัด” (เจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย), “ต่าย” (เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์) และ “ซาร่า” (โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล) ก็ดูจะเละไม่เป็นท่า แต่เอาวะของอย่างนี้ไม่ลองไม่รู้ กรุงโรมก็ไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว ความรักของกันก็เช่นกัน งานนี้เลยลำบากไปถึงกิ๊บกับต้อที่ถูกลากมาเกี่ยวในสมการรักครั้งแรกของหนุ่มผู้น้องโดยไม่สมยอม แต่ใครจะรู้ว่าความซ่าของวัยรุ่นแก๊งนี้กลับไปสะกิดหัวใจของกิ๊บและต้อให้ได้ย้อนความหลังช่วงใจพังวัย 14 ให้กลับมาว้าวุ้นกันอีกครั้ง…

 

เตรียมต่อโมเด็มและออนเอ็มความทรงจำให้หัวใจวัย 14 ของคุณได้กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง ในภาพยนตร์ที่จะพาคุณ Rewind ความคิดถึง 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

“14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News