คู่แรด (The Odd Couple)

วันเข้าฉาย: 09/08/2007 LGBTQ+, ตลก, แอ็กชัน 01 ชั่วโมง 23 นาที

เรื่องย่อ

รับประกันว่าคู่ไหนๆ ก็ไม่เหมือนกับคู่นี้

“คู่แรด”

ถึงเวลาจับคู่ระเบิดความฮาแบบ Non-Stop กับ 2 คู่หูสุดฮาแห่งยุค

“หม่ำ จ๊กม๊ก” ลูกข้าวเหนียวนึ่งแดนปลาร้าที่ลือกันว่า “แรด” เหลือทน

“เซกิ โอเซกิ” หนุ่มยุ่นปี่ข้าวปั้นจากแดนปลาดิบที่ทั้งอึดและทนยิ่งกว่า “แรด”

นภารกิจขยี้ต่อม “เครียด” เพื่อให้คนไทยกลับมา “หัวใจเบิกบานฮา” กันในทุกสถานการณ์

9 สิงหาคม 2550 ถึงเวลา “แรดฮา” กันในโรงภาพยนตร์

 

Koo-Rad-Odd-Couple-Still09

Koo-Rad-Odd-Couple-Still10

 

เมื่อตำรวจญี่ปุ่นสุดหล่ออย่าง “เซกิ โอเซกิ” ต้องมาคุ้มกันกะเทยสุดแรดที่เป็นพยานคนสำคัญของคดีฆาตกรรมสุดโหด อย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” ซึ่งพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทนางเอกครั้งแรกในชีวิต เรื่องแรดๆ ทั้งหลายจึงเริ่มต้นขึ้น

 

“ลิลลี่” (หม่ำ จ๊กม๊ก) ต้องสูญเสียเพื่อนรักอย่าง “แองจี้” (เสนาลิง) กับการฆาตกรรมสุดโหดไปต่อหน้าต่อตา และลิลลี่ก็คือคนเดียวที่เห็นหน้าฆาตกรใจโฉดผู้นั้น ทำให้ฆาตกรไล่ตามเก็บลิลลี่อย่างไม่หยุดหย่อน เดือดร้อนถึง “เซกิ” (เซกิ โอเซกิ) ตำรวจชาวญี่ปุ่นที่เดินทางมาประเทศไทยเพื่อดูแลคดีสำคัญนี้ ต้องเข้ามาทำหน้าที่ปกป้องพยานปากเอกแสนแรดคนนี้ ทำให้ลิลลี่หลงรักเซกิตั้งแต่แรกเจอ แต่ความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อลิลลี่ต้องผจญกับมารหัวใจอย่าง “หมวดแพท” (กอล์ฟ-บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์) ที่เข้ามาช่วยสืบสวนคดี

 

จนเมื่ออดรนทนไม่ไหวทั้งเรื่องหัวใจและพวกฆาตกรร้ายที่ตามเก็บ ลิลลี่ก็ระเบิดความสามารถพิเศษของตัวเองออกมานั่นก็คือ “มวยไทย” ที่เคยได้ฝึกฝนจนเป็นแชมป์มาหลายสังเวียน

 

การเดินทางที่ต้องทั้งหนีเอาตัวรอดและต้องสืบหาหลักฐานเพื่อตามจับตัวฆาตกรร้ายรายนี้ของ “คู่แรด” หนึ่งหนุ่มหล่อกับหนึ่งกะเทยสาวคู่นี้จะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเขาได้สืบทราบมาว่าฆาตกรต้องการจะล้มล้างเผ่าพันธุ์กะเทย ลิลลี่กะเทยฮีโร่ที่มีฝีไม้มวยไทยเป็นอาวุธจะสามารถปกป้องเพื่อนพ้องเพศที่ 3 ของเธอได้หรือไม่ แล้วพระนางอย่างลิลลี่กับเซกิจะลงเอยกันอย่างไร

 

ติดตามได้ใน คู่แรด” ภาพยนตร์ที่จะยกพลสาวสวยเพศที่ 3 ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงมารวมตัวกัน อาทิ “ม้า อรนภา, โหน่ง วสันต์, ป้าแจ๋ว ยุทธนา” และเหล่านักแสดงตลกชั้นนำไม่ว่าจะเป็น “เกริก ชิลเลอร์, มอริส เค, เสนาลิง, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โน้ต เชิญยิ้ม” พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากนักแสดงกิตติมาศักดิ์ “บรรจง บุศราคัมษ์วงศ์” (เฮียตง แฟร์เท็กซ์)

 


นักแสดง

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก)
เซกิ โอเซกิ
บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์

ผู้กำกับ

นพรัตน์ พุทธรัตนมณี

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ