ปอบ หวีด สยอง (Body Jumper)

วันเข้าฉาย: 30/11/2001 ตลก, สยองขวัญ 01 ชั่วโมง 38 นาที

เรื่องย่อ

ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองหลวง ท่ามกลางแสงสีที่คึกคักยามค่ำคืน

ระหว่างมิตรภาพของพวกเขาทั้ง 8 คน

ระวังให้ดี…มีบางอย่างกำลังแฝงตัวเข้ามา

มันมาพร้อมกับความน่ากลัว สยดสยอง และแรงปรารถนาที่จะปลุกทุกอณูแห่งรูขุมขนคุณให้ลุกชัน

“ปอบ หวีด สยอง”

อีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยสุดหวาดที่เป็นอันตรายต่อคนผวาง่าย

 

“มหาวิทยาลัย” สถานที่ศึกษาที่ผู้คนต่างแข่งขันกันเข้ามาเพื่อขวนขวายหาความรู้ การศึกษา มิตรภาพ และประสบการณ์บางอย่างที่หาไม่ได้ตามห้างสรรพสินค้า ณ มหาวิทยาลัยแห่งนี้เองที่นำพวกเขาทั้ง 8 คนมาพบกัน เป็นเพื่อนกัน และได้รับประสบการณ์บางอย่างที่ทุกคนลืมไม่ลง ปอบ หวีด สยอง จำ 3 คำนี้ไว้ให้ดีเพราะจากนี้ไปชีวิตคุณจะเข้าเป็นส่วนหนึ่งของมัน

 

ณ ชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติ แหล่งรวมสมาชิกอารมณ์ขาดๆ เกินๆ ไม่ว่าจะเป็น คอม” (ดนัย สมุทรโคจร) ชายที่สงสัยทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก, นิดหน่อย (ปรเมศร์ วรรณวงศ์) หนุ่มน้อยที่เกิดมาพร้อมกับอาการจ๋อยที่เป็นได้ทั้งวี่ทั้งวัน, วู” (ชาญชัย นิ่มพูลสวัสดิ์) หนุ่มที่บูชาจอห์น วูเสมือนพ่อบังเกิดเกล้า, อิสเบลล่า (เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) กะเทยร่างยักษ์ที่มาพร้อมความฝันสู่บันไดมิสยูนิเวอร์ส, กระทิง” (ศุภกร สุขเกษม) หนุ่มที่มีเทคโนโลยีเป็นเพื่อนคู่ใจ, ฟ้า” (แองจิล่า แกรนท์) ผู้หญิงจริงใจและรักทุกคนที่เธอเรียกว่าเพื่อน, พิม” (นสัสนันท์ ทวีกิจถาวร) สาวที่หน้าตาไม่สวยเหมือนชื่อที่แม่ตั้งให้ และ เกอร์” (ชมพูนุช ปิยะภาณี) ดาวมหาวิทยาลัย-ดาวคณะที่เกิดมาพร้อมสรีระสะโอดสะองค์จนหนุ่มๆ เห็นแล้วน้ำลายหก

 

เพื่อให้ได้ใช้ชีวิตนักศึกษาอย่างเต็มที่ทั้ง 8 จึงระดมทีมจัดค่ายอาสาพัฒนาขึ้น ณ จังหวัดร้อยเอ็ด โดยไม่มีใครรู้เลยว่าที่แห่งนั้นเพิ่งจะมีหมอผีมาสะกดวิญญาณของปอบเอาไว้ ตั้งแต่การเดินทางวันแรกยันวันสุดท้ายทั้งหมดมันส์กันเต็มที่จนเผลอไปปล่อยปอบเข้าให้แถมไม่รู้ตัวอีกต่างหาก เมื่อกลับถึงกรุงเทพฯ “ปอบ” วิญญาณร้ายที่ร่างกายอุบาทว์และเหี่ยวย่นเกินพรรณนาเลือกสิงร่างของ “เกอร์” สาวสวยในกลุ่มเพื่อใช้ร่างกายที่ยั่วยวนล่าเหยื่อเพศชายให้มาติดกับ ชายคนแล้วคนเล่าที่ออกอาการตัวเหลือง ซูบ และอวัยวะที่เรียกว่าตับหายไปจากตัว เวลายิ่งนานเข้าความโกลาหลยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น…แรงขึ้น เมื่อเห็นท่าไม่ดี 7 คนที่เหลือจึงตัดสินใจก่อตั้งปฏิบัติการไล่ล่าปอบ โดยมีคอมและฟ้าเป็นหัวหน้าทีม แต่จะทำอย่างไรเมื่อปอบที่พวกเขาต่อกรอยู่สามารถเข้าสิงร่างใครก็ได้ที่มันต้องการ มันอันตรายและฉลาดล้ำกว่าที่พวกเขาคิดหลายเท่านัก

 

30 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบนิยามใหม่ของ “ปอบ” ที่จะลบล้างภาพเก่าๆ ที่อยู่ในสมองของคุณ พบเรื่องราวที่เข้มข้นและสุดยอดสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่จะทำให้คุณขนพองสยองเกล้า เตรียม “หวีด” ไปกับอันตรายใกล้ตัวที่คุณไม่อยากเจอ และเตรียม “สยอง” ไปกับอนาคตของพวกเขาทั้ง 8 คนที่คุณจะลุ้นตั้งแต่ต้นจนนาทีสุดท้าย…

 

 


นักแสดง

ดนัย สมุทรโคจร
แองจิล่า แกรนท์
ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์
ชมพูนุช ปิยะภาณี
เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
คริสโตเฟอร์ วอชิงตัน

ผู้กำกับ

เหมันต์ เชตมี

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ