ปล่อยไม้เด็ดออกมาอีกแล้ว! สำหรับภาพยนตร์รวมอาชญากรออลสตาร์ระดับโลก “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” เพราะล่าสุดได้เผยใบปิดคาแรคเตอร์เวอร์ชั่นใหม่โคตรคูล ด้วยดีไซน์การออกแบบในลักษณะของภาพวาดลายเส้นสุดเท่ เพิ่มความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะของเหล่าเจ้าพ่อเจ้าแม่มหาโจรที่เข้ามาใช้บริการสถานพยาบาลสุดเอ็กซคลูซีฟที่ถูกซ่อนไว้เบื้องหลังโรงแรมกลางแอลเอ สหรัฐอเมริกา ที่สำคัญยังตอกย้ำถึงความเดือดนองเลือดระดับ 5 ดาว ซึ่งประกอบด้วยตัวละครโคตรโหดเหล่านี้!

“โจดี้ ฟอสเตอร์” – “เดอะ เนอร์ส” ผู้คุมกฎแห่งโฮเทล อาร์ทิมิส นางพยาบาลที่อาชญากรทุกคนต้องก้มหัวให้

“เดฟ เบาทิสต้า” – “เอเวอเรสต์” ไอ้ยักษ์บุรุษพยาบาลผู้ช่วยเดอะ เนอร์ส ใครคิดฝ่ากฎ ต้องฝ่าด่านเขาไปให้ได้

“เจฟฟ์ โกลด์บลัม” – “เดอะ วูล์ฟ คิง” สปอนเซอร์ใหญ่แห่งโฮเทล อาร์ทิมิส มาเฟียตัวพ่อที่อาชญากรด้วยกันยังหมายหัว

“แซคคารี ควินโต” – “ครอสบี้” ลูกชายหัวร้อนของเจ้าพ่อ “เดอะ วูล์ฟ คิง”

“สเตอร์ลิง เค.บราวน์” – “ไวกิกิ” โจรปล้นธนาคารหัวแถวของแอลเอ รักพวกพ้องเหนือชีวิต

“โซเฟีย บูเทลลา” – “นีซ” เจ้าหญิงแห่งนักฆ่า เพชฌฆาตสาวสวยที่พร้อมสังหารตามใบสั่ง

“ชาร์ลี เดย์” – “อะคาพัลโก” พ่อค้าอาวุธเซียนวางแผน วายร้ายผู้อยู่เบื้องหลังการปล้นครั้งใหญ่

“ไบรอัน ไทรี เฮนรี” – “โฮโนลูลู” โคตรมือปืน หนึ่งในสมาชิกแก๊งปล้นหัวแถวของแอลเอ

“เจนนี สเลต” – “มอร์แกน” หญิงสาวที่รู้จักกับ “เดอะ เนอร์ส” มาก่อน และเธออาจเป็นตัวแปรสำคัญต่อกฎเหล็กบางข้อของโฮเทล อาร์ทิมิส
“โฮเทล อาร์ทิมิส” ว่าด้วยเรื่องราวของสถานพยาบาลลับสุดไฮเทคที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลลูกค้านอกกฎหมายกระเป๋าหนัก เปิดรักษาให้เฉพาะสมาชิกประจำที่เป็นเหล่าอาชญากร มันซ่อนอยู่ในโรงแรม กระทั่งคืนหนึ่งเกิดการจราจลในแอลเอ หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ “เดอะ วูล์ฟ คิง” ต้องเข้ารักษาในโฮเทล อาร์ทิมิสอย่างเร่งด่วน การมาถึงของเขาทำให้อาชญากรสองฝั่งในโฮเทล อาร์ทิมิสปะทะกัน เพราะมีหนึ่งในคนไข้ต้องการแอ็ดมิทเข้ามาเพื่อสังหารเจ้าพ่อคนนี้โดยเฉพาะ
เตรียมเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์