ก่อนเจอความสนุกไร้ขีดจำกัดใน “Train to Busan: Peninsula” มามันส์สุดยอดกับปรากฏการณ์คลั่ง! ที่ “Train to Busan” ได้แพร่กระแส “K-Zombie” ระบาดทั่วโลก!
5 days ago 0
Share

Featured Movie

Peninsula-Still05

 

ยังจำได้หรือไม่ ปี 2016 ภาพยนตร์เกาหลียอดฮิตอย่าง “Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ได้สร้างปรากฏการณ์ “K-Zombie” ที่ทำให้อะดรีนาลีนผู้ชมทั่วโลกพลุ่งพล่านมาแล้ว ตั้งแต่เข้าฉายที่ “เทศกาลหนังเมืองคานส์” ก็ปลุกกระแสคลั่งซอมบี้กวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกไปมากถึง 140 ล้านเหรียญ จนขึ้นแท่นหนังเกาหลีทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย

 

และในปีนี้ ปรากฏการณ์ที่คุณคุ้นเคยกำลังจะกลับมาสร้างปรากฏการณ์คลั่งมากกว่าเดิมกับภาพยนตร์ภาคต่อที่คนทั่วโลกเฝ้ารอ “Train to Busan: Peninsula”

 

4 ปีให้หลังจากขบวนรถไฟนรก เชื้อซอมบี้ระบาดกวาดล้างประเทศ วิปโยคไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี จนกลายเป็นดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด และเหลือจำนวนผู้รอดชีวิตแค่เพียงหยิบมือ “จองซอก” (คังดงวอน) หนึ่งในผู้รอดชีวิตที่จำเป็นต้องกลับมาเหยียบคาบสมุทรเกาหลีอีกครั้งเพื่อ “ภารกิจของเขา” คือการกู้ซากรถบรรทุกที่จอดทิ้งอยู่กลางกรุงโซลให้ได้ในเวลาจำกัด แต่แล้วเขากลับถูกกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เรียกตัวเองว่า “หน่วยพิเศษ 631″ เข้าจู่โจม พร้อมกับที่ต้องรับมือฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลจนเกือบต้องสังเวยชีวิต มีเพียง “มินจอง” (อีจองฮยอน) และครอบครัวที่ช่วยชีวิตเขาไว้

 

กลับมาอีกครั้ง! สานต่อความคลั่งในวันสิ้นโลกกับที่สุดของซอมบี้ วิ่งเร็วสุดคลั่ง พลังอึดตายยาก เคลื่อนไหวไม่ธรรมดา และในครั้งนี้มันจะกลับมาทวีคูณความโหดบนดินแดนอันสิ้นหวัง ชายที่เป็นความหวังของมนุษยชาติอาสาพาผู้รอดชีวิตยืนหยัดฝ่าวิกฤต การต่อสู้ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตจึงเริ่มต้นขึ้น “Train to Busan: Peninsula” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie