“แมคเคนยู อาราตะ” แท็กทีม “ทาคุมิ คิตะมูระ” ร้องเพลงรักเพื่อคนที่รักที่สุดใน “Our 30 Minute Sessions”
1 month ago 0
Share

Featured Movie

Our-30-Minute-Sessions-Still14

 

ถือเป็นการรวมตัวของ 2 นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นแห่งยุคของญี่ปุ่น “แมคเคนยู อาราตะ” และ “ทาคุมิ คิตะมูระ” ที่จะทั้งร้องและเล่นดนตรีเองใน “Our 30 Minute Sessions” ภาพยนตร์ดนตรีที่เล่าเรื่องราวของ “มิยาตะ อากิ” (แมคเคนยู) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และ “คุโบตะ โซตะ” (ทาคุมิ คิตะมูระ) หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บม้วนเทปเดโมก่อนเป็นนักร้องของมิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปนี้มิยาตะจะขอยืมร่างของคุโบตะได้เป็นเวลา 30 นาที

 

โดยหนุ่มหล่อ “แมคเคนยู” รับบท “อากิ” นักร้องที่เสียชีวิตไปเมื่อ 1 ปีก่อน “ทาคุมิ คิตะมูระ” นักร้องและมือกีตาร์ของวง 「DISH//」ที่กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่นยุคนี้ รับบท “โซตะ” หนุ่มขี้อายที่ไม่ค่อยมีเพื่อน ซึ่งจริงๆ แล้วทั้งสองคนนั้นได้เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วถึง 3 ครั้งด้วยกัน จากละครทีวีเรื่อง “Aogeba Tōtoshi” (2016), ภาพยนตร์เรื่อง “Over Drive” (2018) และ “12 Suicidal Teens ” (2019) แต่ในผลงานใหม่่ชิ้นนี้ไม่ใช่เพียงด้านการแสดงเท่านั้น ยังรวมถึงการร้องเพลงและการเล่นดนตรี ทำให้ทั้งคู่ได้ท้าทายกับบทบาทครั้งใหม่ที่แตกต่างกับผลงานที่ผ่านมา

 

Our-30-Minute-Sessions-Still15

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของนักเขียนบทภาพยนตร์ “ซาโตมิ โอชิมา” ผู้เขียนบทภาพยนตร์มามากมาย อาทิ “The 100th  Love with You” (2017) และซีรีส์ “บันทึกน้ำตา 1 ลิตร” (1 Litre of Tears, 2005) โดยได้ผู้กำกับ “เคนทาโร ฮากิวาระ” ผู้เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง “Tokyo Ghoul” (2017) มานั่งแท่นผู้กำกับให้ นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับภาพคนดัง “เคย์สุเกะ อิมามุระ” ผู้มีผลงานกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง “Lemon” ของ “เคนชิ โยเนสึ” มาทำหน้าที่กำกับภาพให้อีกด้วย รวมถึง “ทากาฮิโตะ อุชิซาวะ” โปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงคนดังจาก “The 100th  Love with You” มารับหน้าที่แต่งเพลงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“Our 30 Minute Sessions เทปลับ สลับร่างมารัก”

18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Our-30-Minute-Sessions-Poster-TH02

Featured Movie