เปิด 3 โปสเตอร์ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเพลงเพราะแห่งปี “Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” ผลงานจากผู้เขียนบท “บันทึกน้ำตา 1 ลิตร” และ “ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Our-30-Minute-Sessions-Poster-JP01

 

ถือเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ครองใจวัยรุ่นในปีนี้ “Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก” ที่ได้ 2 หนุ่มฮอต “อาราตะ แมคเคนยู” (Peach Girl) และ “คิตะมุระ ทาคุมิ” (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) มานำแสดง โดยทั้งคู่ได้ร้องเพลงและเล่นกีตาร์ด้วยตัวเองอีกด้วย ล่าสุด ญี่ปุ่นได้ปล่อยโปสเตอร์ 3 แบบ 3 เวอร์ชันให้แฟนๆ  ได้อินไปกับทีมนักแสดง

 

“Our 30 Minute Sessions” เล่าเรื่องราว “มิยาตะ อากิ” (แมคเคนยู) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และ “คุโบตะ โซตะ” (ทาคุมิ คิตะมุระ) หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซตต์เดโมก่อนเป็นนักร้องของมิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปนี้มิยาตะจะขอยืมร่างของคุโบตะได้เป็นเวลา 30 นาที

 

Our-30-Minute-Sessions-Poster-JP02

 

“Our 30 Minute Sessions” เป็นผลงานของนักเขียนบทภาพยนตร์ “ซาโตมิ โอชิมา” ผู้เขียนบทภาพยนตร์มามากมาย อาทิ “The 100th  Love With You” (2017) และ “Nagi no oitoma” (2019) โดยได้ผู้กำกับ “เคนทาโร ฮากิวาระ” ผู้เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง “Tokyo Ghoul” (2017) มานั่งแท่นผู้กำกับให้ นอกจากนี้ทางฝ่ายกำกับภาพยังได้ “เคย์สุเกะ อิมามุระ” ผู้มีผลงานในการกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง “Lemon” ของ “เคนชิ โยเนสึ” มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพอีกด้วย

 

“Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก”  

9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Our-30-Minute-Sessions-Poster-TH

 

Featured Movie