เมื่อวิญญาณจากนรกโผล่มาขอเล่นด้วยกับนักล่าผีจอมลวงโลก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” คลื่นลูกใหม่แห่งฮอลลีวูดใน “Malevolent” เตรียม “หลอกจับผี หลอนจับตาย” พร้อมกัน 19 พฤศจิกายนนี้
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Malevolent-Poster-Thai-New-Release-Date

 

เตรียมหลอนสุดขีดหวีดสุดเสียงเมื่อวิญญาณร้ายออกมาขอเล่นด้วย! “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญนำแสดงโดยคลื่นลูกใหม่แห่งฮอลลีวูด “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวมากฝีมือที่ได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” จากภาพยนตร์เรื่อง “Little Woman สี่ดรุณี” (2019) และเธอยังเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์หลอนระดับโลกมาแล้วจากภาพยนตร์สุดแหวกแนวอย่าง “Midsommar เทศกาลสยอง” (2019)

 

ครั้งนี้ฟลอเรนซ์มาแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญเต็มตัวกับบท “แอนเจลา” นักล่าผี 18 มงกุฎที่หากินกับความเชื่อของคนร่วมกับพี่ชายของเธอ “แจ็กสัน” (เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส) ด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่แล้วจากการเป็นคนหลอกลวงกลับตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน เมื่อหญิงชราเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่เธอโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว และแล้วทั้งสองพี่น้องก็ได้รับรู้รสชาติของการถูกหลอกของจริงยิ่งกว่าฝันร้ายที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตแรงของเด็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนั้นออกมาขอเล่นด้วย!

 

อย่าหาว่าไม่เตือน! เพราะเมื่อคุณคิดจะ “หลอกจับผี” ระวังโดนดีถูกวิญญาณหลอกกลับจน “หลอนจับตาย”

 

“Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ท้าพิสูจน์ของจริง 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie