เปิดหลุมหลบภัยแห่งสุดท้ายบนโลกอนาคต ที่มนุษย์ล่มสลายมีเพียงจักรกลเป็น “แม่” ใน “I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

I-Am-Mother-Home-Info04-1

 

“I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไซไฟพล็อตสุดล้ำจากการร่วมมือกันของทีมซีจีแถวหน้าระดับโลกอย่าง “WETA Workshop” (Avatar, The Lord of the Rings) และ “Rising Sun Pictures (Logan, Gravity) ที่มาร่วมออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ “มาเธอร์” ในฐานะ “แม่” ผู้ให้กำเนิดมนุษย์

 

เมื่อโลกอนาคตเกิดวิกฤติเผ่าพันธุ์มนุษยชาติล่มสลาย หลุมหลบภัยแห่งสุดท้ายบนโลกจึงเกิดขึ้น เพื่อเพาะพันธุ์มนุษย์ให้เกิดขึ้นใหม่ด้วยการดูแลจากหุ่นยนต์มาเธอร์ ซึ่งภายในศูนย์แห่งนี้แบ่งเป็นห้องต่างๆ ตามฟังก์ชันอันสุดล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็น “ศูนย์เก็บตัวอ่อนมนุษย์ 68,300 ตัว, ห้องอภิบาลทารกแรกเกิด, ห้องนอน, ห้องแล็บ และ ห้องเรียนสามมิติ” ที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันให้มนุษย์สามารถเติบโตและเรียนรู้ได้ภายในศูนย์แห่งนี้

 

I-Am-Mother-Home-Info01

I-Am-Mother-Home-Info02

I-Am-Mother-Home-Info03

 

“I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่” บอกเล่าเรื่องราวของโลกอนาคต เมื่อ “มาเธอร์” หุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์ถูกคิดค้นมาเพื่อเพาะพันธุ์มนุษย์รุ่นใหม่ และ “ดอเทอร์” (คลารา รูการ์ด) เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดิน เธอถูกปลูกฝังมาตลอดว่าบนพื้นผิวโลกไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมี “ผู้หญิงเลือดโชก” (ฮิลารี สแวงก์) มาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ  ความเชื่อมั่นที่เคยมีต่อมาเธอร์ของเธอถูกสั่นคลอน การเริ่มต้นค้นหาความจริงสุดระทึกจึงเริ่มขึ้น

 

จากผลงานของผู้กำกับโฆษณาระดับรางวัล “แกรนด์ สปูโทเร” ผ่านการนำแสดงโดยนักแสดงเจ้าของสองรางวัลออสการ์ “ฮิลารี สแวงก์” (Boys Don’t Cry, Million Dollar Baby) และนักแสดงหญิงมากฝีมือ “โรส เบิร์น” (Insidious, X-Men: First Class) ที่มาให้เสียงพากย์เป็นหุ่นยนต์มาเธอร์

 

โอบอุ้ม เลี้ยงดู อุ้มชู ปกปิด “I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่” เข้าฉายต้อนรับวันแม่ 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I-Am-Mother-st24

Mother

Mother

 

Featured Movie