กฎเหล็กของรักครั้งนี้ คือต้องห่างกัน 5 ฟุต จากนวนิยายรักยอดนิยมสู่ภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี “โคล สเปราซ์-เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ขอพิสูจน์รักทุกนิ้วทุกเซ็นฯ ในตัวอย่างล่าสุด “Five Feet Apart”
2 months ago 0
Share

Featured Movie

Five-Feet-Apart-st04

 

ถึงเวลารู้จักความรักให้มากขึ้นกับภาพยนตร์โรแมนติกสุดซาบซึ้งที่ดัดแปลงจากหนังสือรักยอดนิยมอย่าง “Five Feet Apart” เมื่อหัวใจของเขาและเธอยิ่งใกล้กัน แต่โรคร้ายกลับเป็นอุปสรรคให้ทั้งคู่ต้องรักษาระยะห่าง 5 ฟุตต่อกันไว้ โดยได้นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าทะเล้นอย่าง “โคล สเปราซ์” ที่โด่งดังจนคว้าใจสาวๆ มาจากซีรีส์ฮิต “Riverdale” ประกบคู่กับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” นักแสดงสาวมากฝีมือจาก “The Edge of Seventeen” และ “Columbus” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นจริง

 

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้?  “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ “วิล” (โคล สเปราซ์) หนุ่มสาววัย 17 ที่ตกหลุมรักกัน แต่พวกเขากลับเป็นผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิสที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน ทำให้เกิดกฎสำคัญที่ว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะต้องเสียใครคนใดคนหนึ่งไปอย่างถาวร เมื่อความผูกพันของพวกเขาเหนียวแน่นขึ้น วิลและสเตลลาจึงขอใช้ทุกวินาทีรวบรวมความเข้มแข็งในจิตใจของตัวเองเพื่อส่งต่อความรักและเอาชนะระยะห่างนี้ไปให้ได้

 

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราซ์” ด้วยฝีมือการกำกับของ “จัสติน บัลโดนี” ใน “Five Feet Apart” เตรียมเข้าฉาย 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

DSCF0481.raf

_SB92257.ARW

Five-Feet-Apart-st05

Featured Movie