ทุกเสียงการันตี “Five Feet Apart” หนังรักน้ำดี อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจ “โคล-เฮลีย์” เคมีลงตัว ขึ้นแท่นหนังรักแห่งปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด 18 เมษายนนี้
3 months ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Five-Feet-Apart-Premiere-TH10

 

เปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปแล้วเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่าน สำหรับหนังรัก “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีสื่อมวลชน, แขกผู้มีเกียรติ และเซเลบต่างๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งนำโดย “เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน, อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, ปอนด์ ยาคอปเซ่น, หมอแพท เพจหมอตุ๊ด, Gossip Gun, นิ้ง ชัญญา, โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดิวงศ์, มะเฟืองเอง, พาย ภาริอร, โดม Dominicmister, ดีเจเจนโล่, ดีเจนัตโตะ, เจมิกซ์, Master POP, กัง-กร Conversation Thailand และ น้องๆ จาก TU Cheerleader” ซึ่งร่วมถ่ายภาพที่ระลึกที่แบ็กดร็อปของงานซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ “สเตลลา” และ “วิล” ที่ไม่สามารถสัมผัสกันได้ รวมถึงมีการวาดภาพแฟนอาร์ตเพื่อให้เราได้ใกล้กันมากขึ้นอุ่นเครื่องก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

 

Five-Feet-Apart-Premiere-TH20

Five-Feet-Apart-Premiere-TH22

Five-Feet-Apart-Premiere-TH12

Five-Feet-Apart-Premiere-TH17

Five-Feet-Apart-Premiere-TH14

Five-Feet-Apart-Premiere-TH09

 

หลังจากภาพยนตร์จบ ทุกเสียงต่างการันตียกให้ “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เป็นภาพยนตร์รักแห่งปีที่ไม่ควรพลาด เป็นหนังรักน้ำดี อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจจนอยากกลับไปดูแลคนที่เรารักให้มากขึ้น รวมถึงการแสดงของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราส์” น่ารักเคมีเข้ากันและดึงดูดใจแบบสุดๆ โดยเฉพาะหนุ่มโคล สเปราซ์ที่ทำให้หัวใจสาวๆ หลุดไปกับเสน่ห์ของเขาเลยทีเดียว

 

“ร้องไห้หนักมาก ปกติไม่ค่อยอินหนังรัก แต่เรื่องนี้ให้ 10/10”  – @พี่ชาวี

“ไม่คิดว่าหนังที่อยู่ในโรงพยาบาลทั้งเรื่องจะทำออกมาน่ารักขนาดนี้” – Gossip Gun

“โคล สเปราส์ เล่นเอาตาย ตาย ตาย แสดงหนังดีมากกกก” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“ที่สุดคือภาพและเพลงเยี่ยมมากกก” – ปราบต์ (กาหลมหรทึก)

“อ่านหนังสือแล้วร้องไห้ฉากไหน พอมาดูหนัง ก็ยังร้องไห้ให้กับฉากเดิม” – @ilysm_colesprouse

“อบอุ่นหัวใจและเรียกน้ำตาหลายฉากมากจริงๆ” – @Tsukasadcd

“เป็นหนังฟีลกู๊ดที่ทำให้ร้องไห้ได้จนตาบวม ทั้งน่ารัก ทั้งน้ำตาไหล มันดีมากๆ” – @อานา

“ซาบซึ้งจนหนังจบน้ำตาก็ยังไม่หยุดไหล” – @EvilViolettabel

“โคล สเปราส์ คือหล่อทะลุเครื่องช่วยหายใจ!” – @Movie FF

“โคลคือเป็นคนป่วยที่หล่อจับใจจริงๆ” – @T.J. ENT Review

“ชอบโคตรๆ! ดูแล้วโคตรอบอุ่นหัวใจเลย”  – เสพติดดูหนัง

“หนังเปิดมาดีแบบเป็นหนังดีในอุดมคติเลย” – หนังหน้าโรง

“เล่าไม่ฉาบฉวยเลยแม้แต่น้อย หนังสอนเรื่องความรักได้ดีมาก” – จับผิดหนัง

 

 

“Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่ไม่สามารถสัมผัสกันได้ของ “วิล” (โคล สเปราส์) และ “สเตลลา” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) หนุ่มสาวที่ป่วยเป็นโรคซิสติกไฟโบรซิสซึ่งตกหลุมรักกันระหว่างรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล แต่มีกฎเหล็กคือไม่สามารถอยู่ใกล้กันเกิน 6 ฟุตได้ เพราะเชื้อจากทั้งคู่จะติดต่อถึงกันและส่งผลถึงชีวิตในอนาคต ทั้งคู่จึงขอใช้ทุกวินาทีเอาชนะเงื่อนไขความรักครั้งนี้ ลดระยะความห่างลงเหลือ 5 ฟุต เพื่อให้ได้เข้าใกล้กันมากขึ้น

 

คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุขใน “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” 18 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie