I’m so in! “Five Feet Apart” ดูจบแล้วอยากได้เครื่องช่วยหายใจ เพราะ “โคล สเปราส์” หล่อมาก เตรียมยกหัวใจให้เขา 18 เมษานี้
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Five-Feet-Apart-So-In-Rev

 

ไม่ว่าคุณจะรู้จักนักแสดงหนุ่ม “โคล สเปราส์” มาจากที่ไหน แต่บอกเลยว่าครั้งนี้ที่เขาเข้ามาปรากฏตัวในภาพยนตร์รักสุดซึ้ง “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เราการันตีเลยว่าจะทำให้คุณรู้สึกอินในความหล่อผสมความมีเสน่ห์หนักมาก!

 

โดยวัยรุ่นสุดหล่อ “โคล สเปราส์” มารับบทเป็น “วิล” ที่นอกจากจะต้องเผชิญหน้ากับอาการป่วยของตัวเอง ยังต้องต่อสู้กับความอ่อนไหวในหัวใจ เมื่อเขาเริ่มมีความรักที่ต้องอยู่ห่างกัน “5 ฟุต” ไม่สามารถสัมผัสกันหรือจูบกันได้ แม้กระทั่งจะกระซิบบอกรักกันก็ยังทำไม่ได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียแพร่ถึงกันและกัน แน่นอนว่างานนี้อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกว่าถ้าพระนางไม่สัมผัสกัน แล้วคนดูจะอินถึงการแสดงออกความรักของพวกเขาผ่านทางไหน?

 

บอกเลยว่าคำถามเหล่านี้ถูกพิสูจน์ด้วยฝีมือการแสดงของทั้ง “โคล สเปราส์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” พวกเขาสามารถถ่ายทอดเคมีคู่รักออกมาได้โดนใจผู้ชมสุดๆ ทำให้ทุกคนมองความรักต่างออกไป มองลึกถึงสายใยระหว่างทั้งสองที่มีอะไรมากกว่าการรักกันเพียงผิวเผิน ไม่เพียงแค่นั้นคนดูหลายต่อหลายเสียงยังยกให้พระเอกหนุ่มของเรานั่งแท่นคนป่วยที่โคตรหล่อ! ออร่าแรง! รอยยิ้มแสนจะมีเสน่ห์! ไม่ใช่แค่นางเอกเท่านั้นที่ตกหลุมรักเขา เพราะคนดูมากมายก็อินเลิฟกับเขาไปเป็นที่เรียบร้อย และนี่คือคำชมบางส่วนที่มีต่อ “โคล สเปราส์”

 

“มีเสน่ห์มาก คนอะไรนี่ขนาดแสดงเป็นคนป่วย คนโทรมยังน่ารักเบอร์นี้” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“โคล สเปราส์ เล่นเอาตาย ตาย ตาย แสดงหนังดีมากกกก – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

เคมีตัวละครของโคล เวิร์กมากๆ!” – Kanin the Movie

“โคลคือเป็นคนป่วยที่หล่อจับใจจริงๆ !” – @T.J. ENT Review

“น้องโคลหล่อ หล่อมาก หล่อแบบชุบแป้งทอด” – @มะเฟืองเอง

โคล สเปราส์ คือ หล่อทะลุเครื่องช่วยหายใจ! – @Movie FF

 

คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก 5 ฟุตไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุขใน “Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie