“เมื่อคุณต้องเดินฝ่ามรสุม นั่นคือช่วงเวลาที่คุณต้องการกำลังใจ” หนึ่งเดียวกับ “The End of the Storm” เปิดใจทีมนักเตะลิเวอร์พูล ถ่ายทอดทุกโมเมนต์สำคัญสู่วันแห่งชัยชนะ
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สารคดีสุดเอ็กซคลูซีฟ “The End of the Storm” กับบรรยากาศความเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและคราบน้ำตากับการก้าวสู่ความสำเร็จแห่งชัยชนะที่เหล่าแฟนบอลรอคอยมาตลอด 30 ปี ด้วยการคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20” ของทีมฟุตบอลสโมสรชื่อดังระดับโลกอย่าง “ลิเวอร์พูล” ซึ่งเส้นทางกว่าจะถึงเส้นชัยนั้นกลายเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกอย่างสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่ถือเป็นพายุมรสุมลูกใหญ่ส่งผลให้วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงัก การแข่งขันถูกระงับแต่ความฝัน ความทุ่มเท จิตใจอันเข้มแข็ง ความเป็นหนึ่งเดียวกันของทีมลิเวอร์พูลที่ไม่หมดหวังนำไปสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

 

Liverpool FC v Chelsea FC - Premier League

 

โดยภาพยนตร์ “The End of The Storm” ได้บอกเล่าทั้งเสียงยินดีจากความสำเร็จและหายนะจากโรคระบาด ความคาดหวังของแฟนบอลนับล้านทุกเหตุการณ์สำคัญ ความรู้สึกของแฟนบอลจากที่ต่างๆ ที่มีต่อทีมรัก เบื้องหลังที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ได้ถูกบันทึกและถ่ายทอดโดยผู้กำกับ “เจมส์ เออร์สคิน” (The Ice King, Billie, One Night in Turin, Le Mans: Racing Is Everything) ผ่านการสัมภาษณ์แบบเจาะลึกผู้จัดการทีม “เจอร์เกน คล็อปป์” และตำนานสโมสร “เคนนี ดัลกลิช” เป็นผู้นำเสนอเรื่องราว ร่วมด้วยนักเตะชุดใหญ่ของทีมทั้ง “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน – ซาดิโอ มาเน – โรเบอร์โต เฟอร์มิโน – เวอร์จิล ฟาน ไดก์ – อลิสซอน เบ็คเกอร์” ที่พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อพลังสนับสนุนจากเหล่าแฟนลิเวอร์พูลที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะผ่านเหตุการณ์อันย่ำแย่ไปให้ได้เพื่อลุกขึ้นใหม่และแข็งแกร่งกว่าเดิม

 

แฟนหงส์แดงเตรียมร่วมฉลองชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งใน “The End of the Storm” 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ส่องเบื้องหลังอันซีน เต็มอิ่มกับทุกความรู้สึกอินไซต์ที่แฟนหงส์ห้ามพลาด https://youtu.be/fm3gxYFSPjo

ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/xmhrjLdT1W4

 

End-Storm-Liverpool-Doc-Postponed

Featured Movie